HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

CD NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN
CÔNG CHỨC NHẬN HỒ SƠ

[ Ngày tạo: 20/03/2017 ]

Ngày 19/03, tại khu sinh hoạt tổ dân phố Lợi Hòa. UBND phường Cam Lợi đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ V và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017. Tham dự lễ khai mạc có Bà Lê Thị Anh Hoang - Phó bí thư Thành Đoàn Cam Ranh;  các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể, các khu phố, cùng hơn 300 cán bộ, công nhân, viên chức, các thầy cô giáo, học sinh và nhân dân trong địa phương.

Đại hội TDTT phường Cam Lợi là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017); 71 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2017); 82 năm ngày thành lập lực lượng dân quân tự vệ ( 28/03/1955 - 28/03/2017) và hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe tòan dân năm 2017; Thông qua Đại hội nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị.

Đồng thời thông qua Đại hội lần này nhằm đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp thể dục thể thao ở địa phương trong thời gian qua; tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập các đội tuyển tham gia Đại hội Thể dục thể thao thành phố Cam Ranh lần thứ VIII năm 2017./.

Nguyễn Thị Tuyết