Liên kết website
Số người truy cập: 7057064
Đang online: 161
[ Ngày tạo: 17/04/2012 ]

            Siêu thị Maximark Cam Ranh khai trương đi vào hoạt động từ ngày 3/4/2011; sau 01 năm đi vào hoạt động, với nhiều mặt hàng phong phú và đa dạng, siêu thị đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trên địa bàn thành phố. Để tri ân khách hàng đã đến với siêu thị trong năm qua, từ ngày 5/4-1/5, siêu thị Maximark Cam Ranh đã tổ chức chương trình “tưng bừng khuyến mãi mừng sinh nhật ” với nhiều mặt hàng giảm giá. Khi khách hàng mua hàng tại siêu thị với hóa đơn từ 100.000 đồng trở lên, sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng gồm : giải thưởng tuần và giải thưởng tháng.

            Tối ngày 14/4, siêu thị Maximark Cam Ranh đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng tuần đầu tiên của chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật. Chương trình khuyến mãi mở thưởng đợt này bao gồm 13 giải thưởng.


Đại diện khách hàng rút thăm tại Siêu thị Maximark ngày 14/4/2012

Kết quả đợt bốc thăm và trao giải lần này các khách hàng đã trúng thưởng:

Giải khuyến khích: 10 giải. Mỗi giải 01 chảo chống dính thuộc về các khách hàng ở phường Cam Linh, Cam Thuận, Cam Lộc, Ba Ngòi, Cam Thịnh Đông, Cam Phúc Bắc và Cam Nghĩa;

Giải 3:  Một giải ba là bộ nồi inox thuộc về khách hàng Hoàng Thị Bích Vân – xã Cam An Bắc- Cam Lâm;

Giải nhì: 01 quạt máy thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Minh Hiệp – phường Cam Phúc Bắc;

Giải nhất: 01 chỉ vàng SJS thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Nhàn- phường Cam Phúc Nam.

Được biết ngày 21 và 28/4 tới sẽ tiếp tục bốc thăm giải thưởng cho các tuần tiếp theo và ngày 5/5 sẽ bốc thăm giải thưởng tháng./.

Khánh Vĩnh

 

CÁC TIN KHÁC
Độ ẩm:
Sức gió:

         
hot