HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

CD NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN
CÔNG CHỨC NHẬN HỒ SƠ

[ Ngày tạo: 20/03/2017 ]

Thực hiện Kế hoạch kiểm tra, giám sát hoạt động quản lý vốn NHCS năm 2017, vừa qua, tại UBND phường Cam Lộc, Đoàn kiểm tra của Hội Nông dân thành phố Cam Ranh do ông Lê Xuân Hoàng – Thành ủy viên – CT HND thành phố làm trưởng đoàn, đã tiến hành kiểm tra tình hình quản lý và sử dụng các nguồn vốn NHCS quý I/2017 đối với phường Cam Lộc.

Sau khi nghe đại diện Hội Nông dân phường Cam Lộc báo cáo công tác quản lý các nguồn vốn NHCS trong quý I/2017 trên địa bàn phường Cam Lộc, theo đó: Nguồn vốn do Hội Nông dân phường quản lý (thông qua 6 tổ tiết kiện và vay vốn) có tỏng dự nợ 3,677 tỷ đồng với 255 hộ vay từ các chương trình như: vay vốn hộ nghèo, hộ tái nghèo, hộ cận nghèo, học sinh sinh viên…. Đoàn đã tiến hành trực tiếp kiểm tra, đối chiếu dư nợ theo mẫu 15/TD; kiểm tra sử dụng vốn vay theo mẫu 06/TD; kiểm tra 100% các hộ gia hạn; kiểm tra việc lưu trữ hồ sơ và và các biểu mẫu khác… Ngoài ra, đoàn cũng đã tiến hành kiểm tra thực tế đối với một số hộ vay cụ thể.

Thay mặt Đoàn kiểm tra, ông Lê Xuân Hoàng ghi nhận, đồng thời đánh giá cao kết quả quản lý và sử dụng nguồn vốn NHCS của Hội Nông dân phường Cam Lộc. Bên cạnh đó, ông cũng đề nghị Thường trực Hội Nông dân phường, các tổ trưởng tổ vay vốn cần tăng cường hơn nữa vai trò, trách nhiệm trong thực hiện quản lý và sử dụng nguồn vốn NHCS theo quy định./.

Sơn Hà