HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMCD NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN
CÔNG CHỨC NHẬN HỒ SƠ
Liên kết website
Số người truy cập: 8003957
Đang online: 244
[ Ngày tạo: 21/03/2017 ]

Sáng 15/3, Hội Cựu chiến binh xã Cam Lập đã tổ chức thành công Đại hội Hội Cựu chiến binh xã Cam Lập lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tham dự đại hội có đồng chí Đào Văn Hòa – Chủ tịch Hội cựu chiến binh thành phố; lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; đại diện các ban, ngành, đoàn thể, khách mời và 19/22 đại biểu chính thức của Hội cựu chiến binh xã Cam Lập.Đại hội đã được nghe báo cáo tóm tắt tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ của Hội Cựu chiến binh xã trong nhiệm kỳ vừa qua. Theo đó, hội đã tạo điều kiện cho các hội viên tiếp cận các nguồn vốn vay của Ngân hàng chính sách, tính đến cuối năm 2016 tổng dư nợ trong hạn của hội hơn 1 tỷ đồng. Ngoài ra để góp phần giúp các hội viên có vốn làm ăn, vươn lên xóa đói giảm nghèo, hội đã vận động các hội viên tự đóng góp tạo nguồn vốn cho quỹ “Nghĩa tình đồng đội” với số quỹ đến nay trên 8 triệu đồng. Hàng năm, hội cũng thăm hỏi và tặng quà cho 2 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tổng trị giá 400.000 đồng.

Trong nhiệm kỳ qua, hội cũng đã tổ chức các lớp bồi dưỡng kiến thức nuôi trồng, sản xuất để giúp các hôi viên có thêm kinh nghiệm làm ăn, phát triển kinh tế. Qua 5 năm, hội đã xóa được 1 hộ nghèo, hiện không còn hộ nghèo, 100% hộ có mức sống trung bình trở lên, cơ bản không có nhà dột nát, đời sống của hội viên từng bước được nâng cao.

Đại hội lần này đã bầu 05 đồng chí vào BCH và 03 đồng chí vào BTV Hội CCB xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022; 03 đại biểu chính thức tham dự Đại hội cấp trên. Đồng chí Võ Chí Bách được bầu giữ chức danh chủ tịch.Dịp này, Hội cũng đã trao tặng giấy khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội trong nhiệm kỳ 2012 – 2017./.

Thanh Trúc

CÁC TIN KHÁC
 

Độ ẩm:
Sức gió:
       
hot