TỪ NGÀY 17/6/2017 MÃ VÙNG ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH TỈNH KHÁNH HÒA THAY ĐỔI THÀNH 258 (MÃ VÙNG CŨ LÀ 58)

[ Ngày tạo: 08/03/2017 ]

Ngày 07/3, UBND phường Cam Lợi tổ chức hội nghị triển khai công tác an ninh trật tự năm 2017. Tham dự hội nghị có các đ/c: Thượng tá Lê Bửu Lộc - Phó trưởng CA thành phố Cam Ranh; Nguyễn Bình Định - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; Đào Viết Đảm - Chủ tịch UBMT phường; trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể; các đ/c Bí thư chi bộ, Tổ trưởng, Tổ phó, Trưởng ban CTMT, Tổ trưởng Tổ BVDP, Tổ trưởng Tổ ANND trên địa bàn phường về dự. Đ/c Phan Chí Thanh - Chủ tịch UBND phường - Chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu được quán triệt Nghị quyết của Đảng ủy về công tác lãnh đạo ANTT năm 2017; Kế hoạch của UBND phường về công tác bảo đảm ANTT năm 2017; Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 09-CT/TƯ ngày 01/12/2011 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới”; Kế hoạch của CA phường Cam Lợi về phát động phong trào  “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2017.

Trước tình hình diễn biến phức tạp về ANTT trên địa bàn thành phố nói chung và phường Cam Lợi nói riêng, năm 2017, phường Cam Lợi tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung nhằm cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh. Tăng cường phối hợp với Mặt trận và các đoàn thể đẩy mạnh tuyên truyền, vận động hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân nâng cao tinh thần cảnh giác cách mạng, tham gia thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; kịp thời phát hiện, tố giác tội phạm, tự phòng, tự quản tài sản trong nhân dân; tích cực đẩy mạnh việc xây dựng và duy trì hoạt động các mô hình tự quản về ANTT; nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Chủ động phân công, bố trí lực lượng, chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối tình hình ANTT, các ngày lễ trong năm 2017 trên địa bàn phường. Tích cực xây dựng thế trận an ninh nhân dân gắn với nền quốc phòng toàn dân vững chắc nhằm huy động và phát huy ngày càng tốt hơn sức mạnh của cả hệ thống chính trị, của toàn dân tham gia đấu tranh, phòng, chống tội phạm, giữ gìn ANTT, góp phần quan trọng thúc đẩy nhiệm vụ phát triển KT-XH ở địa phương.

Duy Mỹ