CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 42 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2017)

Liên kết website
Số người truy cập: 7311208
Đang online: 277
[ Ngày tạo: 15/03/2017 ]

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) là Quỹ phi lợi nhuận, chính thức được thành lập ngày 08/04/2008 theo Quyết định số 461/QĐ-BNV của Bộ Nội vụ và chịu sự quản lý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam ra đời nhằm mục đích khuyến khích, phát triển và bồi dưỡng tài năng bóng đá trẻ của Việt Nam, đào tạo và sản sinh những thế hệ cầu thủ trẻ đủ thể lực và trình độ chuyên môn cao đạt tiêu chuẩn quốc tế và có thể tham gia thi đấu cho Đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

 Từ năm 2009 tới năm 2016, Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam đã tuyển chọn được 180 học viên đào tạo trong 10 năm tại Trung tâm Đào tạo PVF tại TP Hồ Chí Minh; Hiện nay các học viên này đang được các huấn luyện viên có năng lực chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm đào tạo trẻ của PVF và cũng là các cựu danh thủ của bóng đá Việt Nam như Nguyễn Hữu Đang, Nguyễn Mạnh Cường, Trịnh Tấn Thành, Nguyễn Việt Thắng, Lê Phước Tứ… huấn luyện hàng ngày theo giáo án và điều kiện huấn luyện tiên tiến, hiện đại. Cho tới nay các học viên PVF đã có tiến bộ vượt bậc về chuyên môn, thể hình, thể lực cũng như đạo đức tác phong sinh hoạt so với khi mới nhập học.

 Các học viên của PVF được học tập chuyên môn với cơ sở vật chất của Trung tâm đào tạo PVF đạt tiêu chuẩn quốc tế, được học văn hóa tại Trường Công lập như các học sinh bình thường khác và các em cũng được học thêm tiếng Anh để nâng cao trình độ ngoại ngữ; Tiêu chuẩn ăn của các học viên PVF là trên 250.000 đ./ ngày để các em có điều kiện phát triển thể hình và thể lực một cách tốt nhất, các em được PVF cấp phát miễn phí các trang thiết bị tập luyện cũng như sinh hoạt hàng ngày; Hàng năm các học viên PVF được về nghỉ hè với gia đình với chi phí đưa đón các học viên về nhà và vào lại Trung tâm Đào tạo do PVF chi trả; Ngoài ra các học viên PVF còn được cấp tiền sinh hoạt phí từ 700,000đ – 1,500,000đ/ tháng tùy theo lứa tuổi.

 Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) thân mời các nam học sinh có niềm đam mê với môn bóng đá, sinh vào các năm 2005, 2006, 2007 và 2004, 2003 (tuyển bổ sung) tới dự tuyển tại các địa điểm tuyển sinh của PVF tại 51 tỉnh thành (64 địa điểm) trên cả nước theo Lịch tuyển sinh đã được PVF thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

 Đăng ký và dự thi tại Cam Ranh:

-          Thời gian: ngày 11/04/2017 (sáng 8h – 10h, chiều 14h – 16h)

-          Địa điểm: Sân cỏ nhân tạo phường Cam Lộc (Thành phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa)

Địa chỉ liên hệ: QUỸ ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

72 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q.1, TP HCM

Tel: (08) 3827 5501 – (08) 3761 2687 – Fax: (08) 3827 5502

       Website: www.pvf.com.vn hoặc www.quybongda.com.vn

Facebook: www.facebook.com/quybongdapvf

Trân trọng thông báo!

Quy trình tuyển sinh học viên Trung tâm bóng đá PVF

Quỹ Đầu tư và Phát triển Tài năng Bóng đá Việt Nam - PVF giới thiệu quy trình tuyển sinh học viên với các lưu ý cụ thể để phụ huynh và các em nhỏ có quan tâm tiện theo dõi, nắm bắt.

Từ năm 2009 đến nay, từ tháng 3 đến hết tháng 5 hàng năm PVF đều thực hiện các chiến dịch tuyển sinh tại 50 tỉnh thành (60 địa điểm) và khoảng 50 cơ sở tuyển trạch và các giải nhi đồng trên khắp cả nước. Tới nay PVF đã tuyển được 8 khoá học viên đưa về đào tạo tại PVF.

Các thí sinh tham gia thi tuyển bắt buộc phải trải qua các nội dung kiểm tra như: Chạy tốc độ 30m, Bật xa tại chỗ, Chuyền bóng chân thuận, Thi đấu đối kháng và Đo chiều cao. Điểm tuyển sinh được chấm theo thang điểm 100, trong đó Chạy tốc độ 30m và Bật xa tại chỗ có cùng số điểm tối đa là 20; Chuyền bóng chân thuận vào cầu môn 5 trái, mỗi trái chuyền chính xác tính 1 điểm; Thang điểm thể hình tối đa là 15 điểm và điểm thi đấu chiếm 40/100 điểm.

Sau 03 tháng tuyển sinh, mỗi năm PVF đã tập trung khoảng 150 thí sinh về Trung tâm Đào tạo PVF huấn luyện trong 02 tháng để kiểm tra lại và từ số thí sinh này vào đầu tháng 08 hằng năm, PVF sẽ chọn những Học viên xuất sắc nhất để huấn luyện.

Quỹ Đầu tư và Phát triển Tài năng Bóng đá Việt Nam - PVF giới thiệu quy trình tuyển sinh học viên với các lưu ý cụ thể để phụ huynh và các em nhỏ có quan tâm tiện theo dõi, nắm bắt.

1. Điều kiện dự tuyển vào PVF:


- Trong độ tuổi tuyển sinh của PVF, có quốc tịch Việt Nam, hiện đang sinh sống và học văn hóa tại Việt Nam
- Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh hiểm nghèo và các tật về mắt
- Có niềm đam mê với bóng đá và có năng khiếu bóng đá
- Có chuyên môn giỏi và xuất sắc, vượt qua các đợt kiểm tra sát hạch của PVF trong thời kỳ tuyển sinh và được Hội đồng huấn luyện PVF thống nhất đồng ý lựa chọn trở thành học viên của PVF

2. Quy trình tuyển sinh:
- Đoàn tuyển sinh đến các điểm tuyển sinh trên khắp cả nước, thí sinh đến dự thi được phát phiếu đăng ký và điền thông tin cá nhân vào phiếu (lúc này thí sinh không cần mang theo giấy tờ cá nhân) (thời gian tuyển sinh trong khoảng hơn 2 tháng, từ giữa tháng 3 đến giữa tháng 5 hàng năm).
- Các thí sinh sẽ thực hiện các bài thi bắt buộc gồm: Chạy 30m xuất phát cao, Bật xa tại chỗ, Thi đấu, Chuyền bóng chân thuận và Đo chiều cao.


- HLV chấm điểm các thí sinh, Tổng hợp danh sách thí sinh đạt tiêu chuẩn sơ bộ ban đầu và chuyển danh sách lên Bộ phận văn phòng PVF
- Bộ phận văn phòng PVF thông báo bằng điện thoại, gửi thư mời và hướng dẫn các thủ tục cần thiết để gia đình chuẩn bị và đưa thí sinh trúng tuyển vào Trung tâm (Đầu tháng 5). Các giấy tờ gồm:
• Hộ khẩu gốc và Giấy khai sinh bản chính: để Cán bộ PVF đối chiếu tuổi Học viên (PVF sẽ trả lại cho phụ huynh sau khi đã đối chiếu).
• Giấy khai sinh chứng thực (chứng thực từ bản gốc) của Học viên: 5 bản
• Hộ khẩu (sao y chứng thực): 5 bản
• Chứng minh nhân dân sao y chứng thực của bố và mẹ: 5 bản
• Sơ yếu lý lịch cầu thủ: 1 bản, có đóng dấu giáp lai ảnh
• Thông tin Học viên: 1 bản
 PVF sẽ gửi hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ cùng với thư mời về gia đình
- Tiếp nhận thí sinh trúng tuyển: khi gia đình đưa thí sinh vào trung tâm sẽ được Bộ phận văn phòng kiểm tra các hồ sơ giấy tờ cần thiết liên quan đến thí sinh và sắp xếp chỗ ăn ở, hướng dẫn thí sinh những nội quy, quy định khi ở Trung tâm.
- Huấn luyện HV sơ tuyển tại Trung tâm: Chia các HV sơ tuyển theo từng lứa tuổi; Huấn luyện các kỹ thuật cơ bản trong bóng đá và thi đấu kiểm tra để đánh giá trình độ chuyên môn (Giữa tháng 5 đến đầu tháng 8).


- Loại HV sơ tuyển không đạt yêu cầu: Hội đồng huấn luyện PVF họp loại các HV sơ tuyển không đạt yêu cầu đối với các thí sinh đã có thời gian tập luyện tại trung tâm từ 2 tuần trở lên (Đầu tháng 6 đến đầu tháng 8).
- Chọn danh sách HV trúng tuyển: HĐHL họp bàn và thống nhất danh sách thí sinh trúng tuyển của từng lứa tuổi rồi trình Lãnh đạo phê duyệt (Trung tuần tháng 8)
- Kiểm tra y học: Bộ phận y tế thực hiện các kiểm tra y học cần thiết để đánh giá tình trạng sức khỏe của mỗi HV trúng tuyển (Trung tuần tháng 8).
- Nhận HV mới chính thức: BPVP thông báo đến các gia đình HV trúng tuyển chính thức (điện thoại và hướng dẫn phụ huynh chuyển hồ sơ học bạ để làm thủ tục nhập học cho HV) (Cuối tháng 8).

Liên hệ với PVF:

Lầu 20A, Toà nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP HCM
Điện thoại: (08) 3827 5501 * Số fax: (08) 3827 5502
Email: tuyensinh@pvf.com.vn

CÁC TIN KHÁC

Độ ẩm:
Sức gió:
       
hot