TỪ NGÀY 17/6/2017 MÃ VÙNG ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH TỈNH KHÁNH HÒA THAY ĐỔI THÀNH 258 (MÃ VÙNG CŨ LÀ 58)

[ Ngày tạo: 10/03/2017 ]

Ngày 08/3, tại trụ sở tổ dân phố Lộc An, ông Nguyễn Hữu Dũng – Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố Cam Ranh - Trưởng đoàn đến làm việc với iổ dân phố Lộc An, phường Cam Lộc.

Sau khi nghe đại diện tổ dân phố Lộc An báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ của Tổ dân phố trong thời gian qua và những ý kiến, kiến nghị của khu dân cư đối với lãnh đạo thành phố. Ông Nguyễn Hữu Dũng ghi nhận những kết quả trong thực hiện nhiệm vụ của tổ dân phố và những ý kiến, kiến nghị của tổ. Đồng thời đề nghị hệ thống chính trị tổ dân phố cần tăng cường tuyên truyền vận động nhân dân trên địa bàn khu dân cư nâng cao ý thức về giữ gìn vệ sinh môi trường, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Bên cạnh đó, đề nghị UBND phường cần tăng cường quản lý quy hoạch, quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn khu dân cư Lộc An tốt hơn nữa.

Được biết, sau khi làm việc với Tổ dân phố Lộc An, Đoàn sẽ tiếp tục làm việc với tổ dân phố Lộc Hải theo kế hoạch đề ra.

Sơn Hà