HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMCD NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN
CÔNG CHỨC NHẬN HỒ SƠ
Liên kết website
Số người truy cập: 8003884
Đang online: 191
[ Ngày tạo: 07/03/2017 ]

 Chiều 4/3/2017, tại hội trường UBND phường Hội LHPN phường Cam Lộc tổ chức Lễ  kỷ niệm 107 năm ngày QTPN 8/3 & 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.Buổi lễ có sự tham dự của chị Trương Thị Diễm – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường cùng đầy đủ các đồng chí lãnh đạo Đảng, HĐND, UBND, MTTQ, ban ngành đoàn thể địa phương, công nhân viên chức lao động công đoàn cơ sở UBND, hệ thống chính trị tổ dân phố và chị em cán bộ, hội viên phụ nữ cùng đông đảo lực lượng cổ động viên đến từ các chi hội.

Đại diện lãnh đạo và cũng đại diện cho nam giới, anh Đỗ Văn Toàn - Phó bí thư Thường trực  Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường chúc mừng và tặng hoa chị em.

Lễ kỷ niệm 8/3 đã diễn ra trong không khí rộn ràng với 03 hoạt động gồm đố vui có thưởng, liên hoan văn nghệ và hội thi cắm hoa nghệ thuật. Có 10 đội thi đến từ 9 chi hội phụ nữ tổ dân phố và Ban nữ công công đoàn UBND phường, thông qua 10 tác phẩm hoa dự thi đã thể hiện tài năng sáng tạo, sự khéo léo của đôi tay và khả năng thẩm mỹ cùng nghệ thuật thuyết trình trước đám đông về chủ đề “Phụ nữ Cam Lộc duyên dáng, giỏi giang, đảm đang và tiến bộ”.

Chung cuộc hội thi, Ban Tổ chức đã thống nhất trao giải nhất cho tác phẩm “Vươn lên” của chi hội Lộc Hòa; giải nhì cho tác phẩm “Hồn Việt” của chi hội Lộc Trường; chi hội Lộc Thành với tác phẩm “Tôn vinh phụ nữ Việt Nam” và chi hội Lộc Thịnh với tác phẩm “Tỏa sáng” cùng đạt giải ba; 06 giải khuyến khích được trao cho các đội còn lại và 02 giải cổ động viên dành cho Lộc Sơn và Lộc An.

Minh Anh.

CÁC TIN KHÁC
 

Độ ẩm:
Sức gió:
       
hot