QUYẾT TÂM XÂY DỰNG NỀN HÀNH CHÍNH DÂN CHỦ, TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH, CHUYÊN NGHIỆP, HIỆN ĐẠICD NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN
CÔNG CHỨC NHẬN HỒ SƠLiên kết website
Số người truy cập: 7901767
Đang online: 222
[ Ngày tạo: 11/01/2017 ]

Sáng  09/01/2017, tại hội trường UBND xã Cam Lập, Ban Chỉ huy quân sự xã đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng, quân sự năm 2016, qua đó triển khai thực hiện công tác trong năm 2017. Về tham dự có đồng chí Trần Hữu Ngọc – Thượng tá, UV Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ Huy trưởng quân sự thành phố Cam Ranh; đồng chí Bùi Thị Cho – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Võ Chí Thắng – Chỉ huy trưởng quân sự xã và hơn 20 cán bộ, công chức.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Kết - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2016. Hội nghị cũng đã thảo luận sôi nổi về báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ và bàn một số biện pháp khắc phục những hạn chế trong năm 2016 để định hướng thực hiện tốt hơn các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra trong năm 2017.

Cũng tại hôi nghị, đồng chí Trần Hữu Ngọc đã đóng góp một số ý kiến và chỉ đạo và đề nghị cán bộ, nhân dân xã Cam Lập tiếp tục tăng cường quán triệt và thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, hướng dẫn của Thành ủy, kế hoạch của UBND thành phố. Đảm bảo việc duy trì nghiêm chế độ trực và sẵn sàng chiến đấu, tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương. Trong năm 2017, Ban Chỉ huy quân sự và lực lượng dân quân xã Cam Lập phát huy tốt công tác phối hợp với các ban, ngành đoàn thể, nhất là với đồn biên phòng để hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu nhiệm vụ. Qua đó phát huy vai trò của Hội đồng Giáo dục quốc phòng, an ninh hoàn thành kế hoạch theo chỉ đạo của thành phố cà địa phương./.

Thanh Trúc

CÁC TIN KHÁC
 

Độ ẩm:
Sức gió:
       
hot