Độ ẩm :
Gió:
[ Ngày tạo: 16/02/2012 ]
    Tại nhà hát nhân dân Cam Ranh, sáng ngày 16/2, Ban Quản lý dự án phát triển đô thị vừa và nhỏ tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ khởi công xây dựng hệ thống thoát nước thải và bãi rác tại thành phố Cam Ranh. Lãnh đạo ban quản lý dự án phát triển hạ tầng kỹ thuật Bộ Xây dựng, các Sở, ngành của tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMT  thành phố, đại diện đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn dự án, chủ đầu tư và nhà thầu thi công đã dự  lễ khởi công.

Dự án phát triển đô thị vừa và nhỏ tại Khánh Hòa được thực hiện tại thành phố Cam Ranh gồm các hợp phần: thoát nước, xử lý nước thải và bãi chôn lấp chất thải rắn, tổng mức đầu tư trên 200 tỷ đồng. Trong đó, vốn đối ứng của tỉnh gần 50 tỷ, còn lại do Ngân hàng Phát triển Châu Á tài trợ. Công trình do Công ty cổ phần CONSTREXIM Đông Đô và Công ty TNHH MTV 508 thi công. Thời gian thi công từ ngày 15/1/2012 – 15/10/ 2013.  Mục tiêu của dự án nhằm cải thiện hệ thống cơ sở hạ tầng cấp, thoát nước và bãi chôn lấp rác, bảo đảm vệ sinh môi trường.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Lê Văn Dẽ – Tỉnh ủy viên, giám đốc Sở Xây dựng- Phó ban chỉ đạo  dự án đã  chỉ đạo chủ đầu tư, nhà thầu thi công, đơn vị tư vấn thiết kế, giám sát và các đơn vị liên quan  phối hợp với cơ quan chức năng  của tỉnh cũng như thành phố Cam Ranh thực hiện đúng các quy định của pháp luật về đầu tư xây dựng, bảo đảm tiến độ và an toàn trong quá trình thi công, sớm đưa công trình vào sử dụng, góp phần tăng trưởng kinh tế bền vững , cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân thành phố.

Khánh Vĩnh