HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

CD NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN
CÔNG CHỨC NHẬN HỒ SƠ

[ Ngày tạo: 21/03/2017 ]

Sáng 19/3/2017, tại Câu lạc bộ Chim Chào mào MINH ĐẠT, Trung tâm Văn hóa - Thể thao cùng Thành đoàn thành phố Cam Ranh đã tổ chức khai mạc Hội thi chim Chào mào mở rộng lần thứ I năm 2017.

Về tham dự buổi khai mạc có ông Phạm Tiến - Phó Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Khánh Hòa, ông Trần Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, Chủ tịch Hội LHTN thành phố Cam Ranh, về dự còn có đại diện các Câu lạc bộ Chim Chào mào thành phố Nha Trang, huyện Ninh Sơn, thành phố Phan Rang tỉnh Ninh Thuận, tỉnh Thừa Thiên Huế, Quãng Ngãi, Lâm Đồng với số lượng 260 lồng chim chào mào của các nghệ nhân thành phố Cam Ranh, các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Khánh Hòa, các nghệ nhân Câu lạc bộ chim Chào mào tỉnh Ninh Thuận, Huế, Quãng Ngãi, Lâm Đồng các đơn vị tài trợ, các cơ sở sản xuất phụ kiện, thực phẩm dành cho chim chào mào thành phố Cam Ranh, Nha Trang.

Với các tiêu chí của Hội thi đề ra như điệu bộ đẹp, linh hoạt như dáng đứng, chuyền cầu, nhảy cầu, ra đuôi, ra cánh, tiếng hót hay với nhiều âm điệu, cung bậc khác nhau như hót đổ nhiều giọng, đảo giọng, luyến láy nhiều âm tiết rõ ràng, ra giọng quát, giọng ché, với nhiều hình dáng chim đẹp như bóng bộ, cân đối, thon gọn, rắn chắc, nhanh nhẹn đã làm cho hội thi diễn ra hết sức gay cấn, gây ấn tượng tốt đẹp cho cả hội thi.

Tại hội thi đã quyên góp số tiền 17.000.000đ để tặng cho 34 em học sinh giỏi hiếu học với số tiền 500.000đ/suất quà.

Sau hơn 04 giờ thi đấu, Hội thi chim Chào mào thành phố Cam Ranh đã thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức đã chọn và trao 30 giải thưởng các loại, cụ thể gồm cờ, cúp, giấy chứng nhận, phần thưởng và quà, gồm: 10 chú chim nằm trong tốp 30; 10 chú chim nằm trong tốp 20; 06 giải khuyến khích; 01 giải tư, 01 giải ba; 01 giải nhì; 01 giải nhất.

Kết quả cụ thể:

- Giải nhất: đơn vị Nha Trang.

- Giải nhì: đơn vị Nha Trang.

- Giải nhất: đơn vị Phan Ranh Tháp Chàm.

Tin và ảnh: Trần Công Danh.