Tập trung chống hàng giả, xâm phạm sở hữu trí tuệ

Trước thực trạng hàng giả, xâm phạm sở hữu trí tuệ ngày càng diễn ra phức tạp, Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Khánh Hòa đã ban hành kế hoạch đấu tranh phòng ngừa và kiểm tra, xử lý vi phạm tại các địa bàn, tụ điểm nổi cộm về hàng giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đến hết năm 2020, trong đó đề xuất nhiều giải pháp cụ thể.

27/12/2019

Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo sử dụng công nghệ cao

Sau vụ việc 1 phụ nữ ở phường Phước Long (TP. Nha Trang) bị các đối tượng gọi điện thoại giả danh công an lừa đảo, chiếm đoạt 4 tỷ đồng (Báo Khánh Hòa thứ Hai, ngày 23-12 đã thông tin) và nhiều vụ việc tương tự xảy ra trước đây, các ngân hàng đang tăng cường tuyên truyền các thủ đoạn lừa đảo đến khách hàng.

27/12/2019

Hiện tượng “báo hóa” trang thông tin điện tử tổng hợp

“Báo hóa” trang thông tin điện tử tổng hợp là hiện trạng trang thông tin điện tử tổng hợp xây dựng giao diện, tổng hợp, cập nhật tin bài như báo chí, chuyên nhặt nhạnh thông tin giật gân, câu view khiến cho độc giả nhầm tưởng là các báo điện tử. Các trang này thậm chí có lượng người xem còn nhiều hơn các cơ quan báo chí, vì thế có ảnh hưởng, tác động lớn đến xã hội.

27/11/2019

Đang online: 2,231

Truy cập tháng: 146,530

Tổng truy cập: 2,600,738