1/1/0001

Thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019: Tăng cường phòng ngừa gian lận

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) vừa công bố Dự thảo Thông tư Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT để lấy ý kiến. Điểm đáng lưu ý là những điều chỉnh về mặt kỹ thuật nhằm phòng tránh tiêu cực và thay đổi cách tính điểm tốt nghiệp theo hướng tăng tỷ lệ điểm thi THPT quốc gia.

13/02/2019

Những chiến công đầu năm 2019

Trong 4 ngày nghỉ lễ, lực lượng Công an đã đồng loạt ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, qua đó lập nhiều chiến công.

02/01/2019

Tập trung đấu tranh các loại tội phạm nguy hiểm

Thống kê các năm gần đây cho thấy, trong dịp trước trong và sau Tết Nguyên đán là thời điểm các đối tượng tội phạm gia tăng các hoạt động, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự (ANTT) tỉnh nhà.

27/12/2018

Xử lý hoạt động tín dụng đen

Thời gian qua, trên địa bàn TP. Cam Ranh có một số đối tượng ngoài tỉnh đến cấu kết với các đối tượng ở địa phương để tổ chức hoạt động tín dụng đen. Công an TP. Cam Ranh đã phát hiện và xử lý một số đối tượng liên quan đến hoạt động này.

24/12/2018

Cẩn trọng trước thông tin chào bán condotel thiếu pháp lý tại Nha Trang

Ngày 11/12, Công ty CP Khách sạn Bến Du Thuyền (Marina Hotel .JSC) -  trụ sở tại Khu Đô thị mới Vĩnh Hòa, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa xin thông báo tới Quý khách hàng về một số thông tin không chính thức, ảnh hưởng đến thương hiệu và uy tín của Công ty.

19/12/2018

Tập trung đấu tranh tội phạm ma túy, buôn lậu pháo nổ, thuốc lá

Để tăng cường và nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới, trên biển dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Bộ Quốc phòng yêu cầu các cơ quan, đơn vị trong toàn quân mở đợt cao điểm từ ngày 1/12/2018 đến 28/2/2019.

11/12/2018

Xây dựng môi trường du lịch không khói thuốc lá

Thực hiện quy định cấm hút thuốc lá tại các khu vực bến tàu, bến cảng, trên các phương tiện công cộng, thời gian qua, Ban Quản lý vịnh Nha Trang đã triển khai nhiều hoạt động truyền thông về tác hại của thuốc lá tại khu vực Bến tàu Du lịch Cầu Đá (phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang) nhằm nâng cao ý thức cho cán bộ, nhân viên và hành khách.

08/12/2018

Truy cập tháng: 55,679

Tổng truy cập: 927,733

Cổng thông tin điện tử thành phố Cam Ranh