Hiện tượng “báo hóa” trang thông tin điện tử tổng hợp

“Báo hóa” trang thông tin điện tử tổng hợp là hiện trạng trang thông tin điện tử tổng hợp xây dựng giao diện, tổng hợp, cập nhật tin bài như báo chí, chuyên nhặt nhạnh thông tin giật gân, câu view khiến cho độc giả nhầm tưởng là các báo điện tử. Các trang này thậm chí có lượng người xem còn nhiều hơn các cơ quan báo chí, vì thế có ảnh hưởng, tác động lớn đến xã hội.

27/11/2019

Tăng cường an ninh, an toàn cho du khách trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu Tổng cục Du lịch chỉ đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Du lịch các tỉnh, thành phố nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, tăng cường công tác an ninh trật tự, an toàn cho du khách trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh.

28/08/2019

Giữ bình yên trong mỗi buôn làng

Hiện nay, tại các buôn làng ở miền núi có đông đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) sinh sống, tình hình an ninh trật tự (ANTT), ý thức chấp hành pháp luật của người dân đã được nâng lên.

15/08/2019

Truy cập tháng: 96,925