Kỷ niệm 72 năm ngày thương binh - liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2019) Phát huy hiệu quả Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa"

Những năm qua, ngoài thực hiện tốt chế độ, chính sách ưu đãi dành cho người có công (NCC) với cách mạng, các cấp ủy, chính quyền địa phương còn tích cực vận động các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tham gia đóng góp xây dựng Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”. Từ nguồn quỹ ấy, đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân, cải thiện đời sống cho các gia đình chính sách.

26/07/2019

Đoàn cán bộ tỉnh Khánh Hòa thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu tại thành phố Cam Ranh.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Lê Xuân thân Thân đã đánh giá cao những đóng góp hy sinh của các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, đồng thời ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khoẻ và và động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, khắc phục khó khăn, gương mẫu trong cuộc sống

25/07/2019

Dành hơn 332,5 tỷ đồng tặng quà cho người có công

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đồng ý ủy quyền Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trình Chủ tịch nước xem xét tặng quà cho đối tượng người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019).

13/06/2019

Không bỏ sót đối tượng hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng

Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tăng cường kiểm tra, giám sát tình hình tổ chức thực hiện chế độ, chính sách trên địa bàn bảo đảm không bỏ sót đối tượng thuộc diện hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng.

26/02/2019

Truy cập tháng: 38,140