Xây dựng ngân hàng tên đường

Đề án “Xây dựng ngân hàng tên đường phố và công trình công cộng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa” vừa được Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh nghiệm thu và đánh giá cao.

06/11/2019

Sáng chế máy cày tay một bánh

Đề tài “Máy cày tay một bánh” của tác giả Nguyễn Thí (xã Cam Hiệp Bắc, huyện Cam Lâm) vừa đạt giải khuyến khích tại Cuộc thi Sáng tạo Khoa học – Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa lần thứ VIII.

28/08/2019

Ứng dụng chế phẩm vi sinh trong canh tác rau

Đề tài “Xây dựng mô hình ứng dụng chế phẩm vi sinh BTEC trong canh tác rau trên địa bàn thị xã Ninh Hòa” vừa được Hội đồng Khoa học và Công nghệ (KH-CN) cấp cơ sở nghiệm thu và đánh giá cao. Kết quả của đề tài góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế cây trồng, giảm thiểu lượng phân bón hóa học, góp phần bảo vệ môi trường.

03/06/2019

Nâng cao giá trị táo Cam Thành Nam

Đề tài “Ứng dụng quy trình kỹ thuật trồng táo theo tiêu chuẩn VietGAP tại xã Cam Thành Nam, TP. Cam Ranh” vừa được Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh nghiệm thu và đánh giá cao. Kết quả của đề tài giúp người trồng nâng cao giá trị quả táo, hướng đến xây dựng thương hiệu táo Cam Thành Nam.

28/05/2019

Truy cập tháng: 260,628