1/1/0001

Truy cập tháng: 44,444

Tổng truy cập: 634,060

Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức xét duyệt và thông qua đề cương dự án SXTN cấp tỉnh “Sản xuất giống nhân tạo và nuôi thương phẩm Tu hài (Lutraria rhyncharna Jonas, 1844) trên quy mô hàng hóa tại Khánh Hòa” do Công ty TNHH Hầu Thái Bình Dương Nha Trang là đơn vị chủ trì thực hiện, KS. Nguyễn Thị Linh Na làm chủ nhiệm dự án.

14/08/2018

Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức xét duyệt và thông qua đề cương đề án khoa học cấp tỉnh “Nghiên cứu các giải pháp quản lý thu - thi ngân sách tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2018-2020, định hướng đến năm 2025” do Sở Tài Chính Khánh Hòa là đơn vị chủ trì thực hiện, CN. Vĩnh Thông – Phó Giám đốc Sở làm chủ nhiệm đề án.

14/08/2018

Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức xét duyệt và thông qua đề cương đề tài khoa học cấp tỉnh “Xây dựng phần mềm hỗ trợ lập kế hoạch và xử lý chồng chéo, trùng lắp trong hoạt động thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa” do Thanh tra tỉnh Khánh Hòa là đơn vị chủ trì thực hiện, CN. Lê Hữu Trí – Chánh Thanh tra Tỉnh làm chủ nhiệm đề tài.

14/08/2018

Chi cục Khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản tỉnh triển khai Đề án “Thí điểm tổ chức khai thác, thu mua, chế biến, tiêu thụ cá ngừ theo chuỗi”

Vừa qua, tại hội trường UBND phường Cam Lợi, Chi cục Khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức hội nghị triển khai thực hiện, nhân rộng mô hình chuỗi liên kết cá ngừ đại dương cho 40 ngư dân tham gia hoạt động đánh bắt xa bờ trên địa bàn phường.

02/11/2017

Kiểm tra công tác thực hiện đề tài “Ứng dụng quy trình kỹ thuật trồng táo theo tiêu chuẩn VietGAP tại xã Cam Thành Nam”

Sáng 30/3, đoàn kiểm tra của Sở khoa học công nghệ môi trường tỉnh do bà Lê Thị Diệp Thảo- Phó trưởng phòng Quản lý Khoa học làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác thực hiện đề tài “Ứng dụng quy trình kỹ thuật trồng táo theo tiêu chuẩn VietGAP tại xã Cam Thành Nam”, do Trung tâm Nông nghiệp công nghệ cao thực hiện.

01/04/2017

Tập huấn chuyển giao ứng dụng đề tài nghiên cứu khoa học về Y tế

Sáng 03 tháng 11, Hội đồng Khoa học – Công nghệ thành phố  Cam Ranh tổ chức hội nghị tập huấn chuyển giao ứng dụng đề tài “Nghiên cứu các yếu tố chính ảnh hưởng đến tình trạng suy dinh dưỡng của trẻ em dưới 5 tuổi và đề xuất các giải pháp làm giảm tỉ lệ trẻ em suy dinh dưỡng tại thành phố Cam Ranh” cho các đại biểu là lãnh đạo UBND, cán bộ trạm y tế, cộng tác viên y tế các xã, phường trên địa bàn thành phố.

04/11/2015

Tập huấn chuyển giao ứng dụng đề tài “ Đánh giá thực trạng công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu tại xã, phường thông qua bộ tiêu chí quốc gia về y tế xã tại thành phố Cam Ranh”

Tại Trung tâm sinh hoạt Chính trị - Văn hóa thành phố, sáng ngày 04/9, Hội đồng khoa học thành thành phố Cam Ranh tổ chức tập huấn chuyển giao ứng dụng đề tài “ Đánh giá thực trạng công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu tại xã, phường thông qua bộ tiêu chí quốc gia về y tế xã tại thành phố Cam Ranh” cho lãnh đạo UBND, cán bộ trạm y tế và CTV y tế thôn bản của các xã, phường.

07/09/2015

««« | 1 | 2 | 3 | »»»

Cổng thông tin điện tử thành phố Cam Ranh

Cơ quan chủ quản:

UBND THÀNH PHỐ CAM RANH

Chịu trách nhiệm chính:

Ông .Nguyễn Thành Trung -Phó Chủ tịch UBND

Địa chỉ trụ sở cơ quan:

- Thành phố Cam Ranh - Tỉnh Khánh Hòa

Hộp thư ban Biên tập:

banbientap.cr@khanhhoa.gov.vn

Địa chỉ truy cập: