1/1/0001

Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức xét duyệt và thông qua đề cương dự án SXTN cấp tỉnh “Sản xuất giống nhân tạo và nuôi thương phẩm Tu hài (Lutraria rhyncharna Jonas, 1844) trên quy mô hàng hóa tại Khánh Hòa” do Công ty TNHH Hầu Thái Bình Dương Nha Trang là đơn vị chủ trì thực hiện, KS. Nguyễn Thị Linh Na làm chủ nhiệm dự án.

14/08/2018

Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức xét duyệt và thông qua đề cương đề án khoa học cấp tỉnh “Nghiên cứu các giải pháp quản lý thu - thi ngân sách tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2018-2020, định hướng đến năm 2025” do Sở Tài Chính Khánh Hòa là đơn vị chủ trì thực hiện, CN. Vĩnh Thông – Phó Giám đốc Sở làm chủ nhiệm đề án.

14/08/2018

Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức xét duyệt và thông qua đề cương đề tài khoa học cấp tỉnh “Xây dựng phần mềm hỗ trợ lập kế hoạch và xử lý chồng chéo, trùng lắp trong hoạt động thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa” do Thanh tra tỉnh Khánh Hòa là đơn vị chủ trì thực hiện, CN. Lê Hữu Trí – Chánh Thanh tra Tỉnh làm chủ nhiệm đề tài.

Truy cập tháng: 65,508

Tổng truy cập: 836,395

Cổng thông tin điện tử thành phố Cam Ranh

Cơ quan chủ quản:

UBND THÀNH PHỐ CAM RANH

Chịu trách nhiệm chính:

Ông .Nguyễn Thành Trung -Phó Chủ tịch UBND

Địa chỉ trụ sở cơ quan:

- Thành phố Cam Ranh - Tỉnh Khánh Hòa

Hộp thư ban Biên tập:

banbientap.cr@khanhhoa.gov.vn

Địa chỉ truy cập: