1/1/0001

Truy cập tháng: 44,295

Tổng truy cập: 633,911

Mai một nghề gốm truyền thống

Nghề gốm truyền thống nổi danh một thời như gốm Lư Cấm, gốm Vạn Bình… đang đứng trước nguy cơ mai một cho dù nhà nước cũng đã có những giải pháp hỗ trợ.

14/11/2018

Xã hội hóa nhà vệ sinh phục vụ khách du lịch: Cần sớm triển khai

Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch) vừa phát động phong trào “Xã hội hóa (XHH) nhà vệ sinh phục vụ khách du lịch” ở các địa bàn du lịch trọng điểm. Sở Du lịch đã có văn bản xin ý kiến UBND tỉnh Khánh Hòa về việc triển khai chương trình này.

07/11/2018

Già làng thời @

Hiện nay, những già làng, trưởng bản không còn là những vị thủ lĩnh của dân làng theo kiểu cộng đồng dân tộc khép kín, mà phải là chiếc cầu nối giữa dân làng với thế giới xung quanh.

07/11/2018

Tạo điều kiện để nhân dân chủ động, tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao

Khuyến khích các tổ chức, cá nhân tham gia đầu tư, hỗ trợ cho các hoạt động của “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn 2000 - 2018; tạo mọi điều kiện cần thiết để nhân dân chủ động, tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, phát triển và nâng cao đời sống văn hóa ở cơ sở.

06/11/2018

Giới thiệu văn hóa biển đảo Khánh Hòa

Trong khuôn khổ triển lãm “Không gian di sản văn hóa Việt Nam” do Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức vào tháng 11 tới, Khánh Hòa sẽ giới thiệu với công chúng thủ đô nét văn hóa biển đảo đặc trưng gồm lễ hội cầu ngư và lễ hội yến sào.

27/10/2018

"Giữ lửa" cho đổi mới giáo dục - đào tạo

Với Nghị quyết 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI, giáo dục Việt Nam đã bắt được bệnh, đã kê được thuốc. Nhưng để đo xem độ tiến triển, độ “khỏe” lên của một nền giáo dục phải có sự đánh giá, nhìn nhận thấu đáo để vững tin, kiên tâm và cầu thị điều chỉnh, gỡ “nút thắt”, tháo “điểm nghẽn”.

24/10/2018

««« | 1 | 2 | 3 | 4 | »»»

Cổng thông tin điện tử thành phố Cam Ranh

Cơ quan chủ quản:

UBND THÀNH PHỐ CAM RANH

Chịu trách nhiệm chính:

Ông .Nguyễn Thành Trung -Phó Chủ tịch UBND

Địa chỉ trụ sở cơ quan:

- Thành phố Cam Ranh - Tỉnh Khánh Hòa

Hộp thư ban Biên tập:

banbientap.cr@khanhhoa.gov.vn

Địa chỉ truy cập: