Gìn giữ, phát huy giá trị di sản văn hóa

10 năm qua, công tác quản lý đối với lĩnh vực di sản văn hóa (DSVH) trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã có những thành tựu nổi bật. Hệ thống di tích, DSVH vật thể, phi vật thể được quan tâm đúng mức nên đã phần nào phát huy được giá trị vào đời sống xã hội.

17/09/2019

Hội Cựu chiến binh TP. Cam Ranh: Giúp nhau phát triển kinh tế

Những năm qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) TP. Cam Ranh luôn thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, trong đó nổi bật là phong trào thi đua CCB sản xuất kinh doanh giỏi, giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình hội viên (HV).

16/09/2019

Đêm hội Trăng rằm tại xã Cam Phước Đông

Hòa trong không khí tưng bừng của thiếu nhi cả nước vui đón Tết trung thu năm 2019, tại trường THCS Nguyễn Du, tối 10/9, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Khánh Hòa phối hợp với UBND thành phố Cam Ranh và xã Cam Phước Đông tổ chức “ Đêm hội trăng rằm” vui đón Tết trung thu cho 500 em học sinh tiểu học của địa phương

13/09/2019

Giá trị trường tồn của Tuyên ngôn Độc lập

74 năm sau ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Tuyên ngôn Độc lập, đặc biệt là sau hơn 30 năm đất nước đổi mới, mỗi người dân Việt Nam càng thấy thấm thía hơn giá trị của độc lập, tự do; ý nghĩa lớn lao và sâu sắc tư tưởng Hồ Chí Minh về quyền con người và quyền của mỗi dân tộc. Đó cũng là khát vọng, mục tiêu, lý tưởng mà mọi dân tộc, quốc gia trên thế giới đều hướng đến.

02/09/2019

Giữ gìn bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số

Thời gian qua, các giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể của đồng bào các dân tộc thiểu số (ĐBDTTS) trên địa bàn tỉnh luôn được quan tâm gìn giữ, phát huy. Qua đó, những sắc màu văn hóa lại có dịp phô diễn, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của người dân.

28/08/2019

Đang online: 784

Truy cập tháng: 44,554

Tổng truy cập: 1,608,254