1/1/0001

Dấu ấn công tác bảo tồn văn hóa

Thời gian gần đây, ngành Văn hóa đã để lại dấu ấn khá tích cực trong các hoạt động bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa, cũng như tổ chức thành công nhiều lễ hội truyền thống.

17/07/2019

Phát động ủng hộ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa và Quỹ Trợ giúp nhân đạo

Sáng 17-7, Tỉnh ủy Khánh Hòa tổ chức lễ phát động ủng hộ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa và Quỹ Trợ giúp nhân đạo trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khối Đảng tỉnh. Đến dự có ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa.

17/07/2019

Nói không với vàng mã

Qua một thời gian tích cực tuyên truyền, vận động, đến thời điểm này, tập tục đốt vàng mã ở di tích Tháp Bà Ponagar đã giảm thiểu. Hi hữu lắm mới có một vài trường hợp đốt một ít vàng mã ở khu vực quy định.

08/07/2019

Thư viện thời 4.0

Trong nỗ lực đổi mới phương thức hoạt động để phù hợp với xu thế hiện nay, Thư viện tỉnh đang cần nhận được sự đầu tư, nâng cấp theo mô hình thư viện số hiện đại, mang đến nhiều tiện ích cho độc giả.

08/07/2019

Nói không với vàng mã

Qua một thời gian tích cực tuyên truyền, vận động, đến thời điểm này, tập tục đốt vàng mã ở di tích Tháp Bà Ponagar đã giảm thiểu. Hi hữu lắm mới có một vài trường hợp đốt một ít vàng mã ở khu vực quy định.

03/07/2019

Di sản dân tộc giao hòa ở phố biển

Lần đầu tiên, phố biển Nha Trang chào đón sự hiện diện của hàng trăm nghệ nhân, nghệ sĩ trong cả nước về trình diễn những tinh hoa di sản văn hóa phi vật thể đại diện nhân loại. Muôn màu nghệ thuật truyền thống dân tộc đã được đông đảo khán giả đón nhận.

17/06/2019

Du lịch và chuyện bảo vệ môi trường

Muốn phát triển du lịch phải bảo vệ môi trường (BVMT). Tuy nhiên, thời gian qua, ngành Du lịch Khánh Hòa mới chỉ dừng lại ở việc tuyên truyền, kêu gọi BVMT, thiếu những chương trình hành động thiết thực, nhất là việc hạn chế sử dụng túi nilon và đồ nhựa dùng một lần.

10/06/2019

Tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện để tìm điểm tựa khi về già

Bảo hiểm xã hội tự nguyện (BHXHTN) là loại hình do Nhà nước tổ chức, mục tiêu là thực hiện chính sách an sinh xã hội, không vì lợi nhuận. Người tham gia tự lựa chọn mức đóng, phương thức đóng phù hợp với thu nhập của mình. Bên cạnh đó, Nhà nước có chính sách hỗ trợ tiền đóng BHXHTN.

04/06/2019

Đang online: 239

Truy cập tháng: 50,057

Tổng truy cập: 1,455,985

Cổng thông tin điện tử thành phố Cam Ranh

Cơ quan chủ quản:

UBND THÀNH PHỐ CAM RANH

Chịu trách nhiệm chính:

Ông .Nguyễn Thành Trung -Phó Chủ tịch UBND

Địa chỉ trụ sở cơ quan:

 - Thành phố Cam Ranh - Tỉnh Khánh Hòa

Hộp thư ban Biên tập:

banbientap.cr@khanhhoa.gov.vn

Địa chỉ truy cập:

http://www.camranh.khanhhoa.gov.vn/vanhoathongtin

Điện thoại - Fax: 0258.3860880

Giấy phép: số 168/GPSĐBS-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và TTĐT - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 01/12/2015