1/1/0001

Hỗ trợ 40 triệu đồng/1 Trung tâm văn hóa, thể thao xã

Đây là quy định mới tại Thông tư 08/2019/TT-BTC do Bộ Tài chính mới ban hành sửa đổi, bổ sung Thông tư số 43/2017/TT-BTC quy định quản lý và sử dụng kinh phí sự nghiệp thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016- 2020.

18/03/2019

Tiếp biến văn hóa trong bối cảnh hội nhập

Tiếp biến văn hóa là kết quả mang tính tất yếu khi tham gia vào quá trình giao lưu, hội nhập của hầu hết các nước trên thế giới. Việt Nam cũng không nằm ngoài quy luật.

06/03/2019

Tăng cường hoạt động văn hóa phục vụ du lịch

Thời gian qua, ngành Văn hóa đã nỗ lực đưa các chương trình biểu diễn nghệ thuật, tôn tạo di tích để phục vụ nhu cầu tham quan, tìm hiểu của du khách. Trong đó, một số địa chỉ đã trở thành sản phẩm du lịch đặc trưng của địa phương.

18/02/2019

Mừng thọ người cao tuổi: Nét đẹp truyền thống

Hàng năm, cứ vào những ngày đầu năm, các cấp hội người cao tuổi (NCT) trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ. Đây là nét đẹp văn hóa truyền thống thể hiện sự kính trọng của thế hệ sau đối với ông bà, cha mẹ nhằm tôn vinh, khích lệ những NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích.

13/02/2019

Tết cổ truyền nơi đầu sóng ngọn gió

Không được “gieo rắc ngàn phồn hoa” như ở đất liền, sóng vẫn lớn và gió không thôi ngừng gào thét, dẫu vậy, ngày Tết ở Trường Sa vẫn ấm áp bằng tình cảm thắm đượm giữa những con người của biển khơi. Hẳn nhiên, bánh chưng xanh, câu đối đỏ và những lời chúc mừng vẫn là phong vị không thể thiếu trong niềm rộn ràng của ngày Tết dân tộc.

13/02/2019

Truy cập tháng: 63,049

Tổng truy cập: 1,028,049

Cổng thông tin điện tử thành phố Cam Ranh