1/1/0001

Tái hiện Lễ hội Cầu Ngư trên đường phố Nha Trang

Chiều 12-5, trong khuôn khổ Festival Biển 2019, Lễ hội Cầu Ngư đã được Trung tâm Văn hóa tỉnh Khánh Hòa tái hiện lại tại khu vực công viên bờ biển Nha Trang (đoạn đối diện đường Tuệ Tĩnh, TP. Nha Trang).

13/05/2019

Sắc màu truyền thống trong Festival Biển

Trong lần thứ 9 diễn ra Festival Biển, các hoạt động mang màu sắc văn hóa truyền thống vừa tạo nên sự đa dạng cho kỳ lễ hội biển, vừa tôn vinh giá trị tốt đẹp của các di sản văn hóa vật thể và phi vật thể.

04/05/2019

Những hình ảnh của đoàn công tác số 3 thăm, làm việc với quân, dân quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Từ ngày 10 đến 18-4, đoàn công tác số 3 do Đại tá Hoàng Quang Hà - Phó Tham mưu trưởng Quân chủng Hải quân làm trưởng đoàn; ông Trần Mạnh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Khánh Hòa làm Phó Trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1.

19/04/2019

Hướng đến chuẩn mực ứng xử trong hoạt động du lịch

Sở Du lịch vừa tổ chức lễ phát động triển khai Bộ Quy tắc ứng xử văn minh du lịch trên địa bàn tỉnh. Đây được xem là một trong những giải pháp để hướng đến chuẩn mực ứng xử văn minh trong hoạt động du lịch, xây dựng hình ảnh đẹp về du lịch Nha Trang - Khánh Hòa.

16/04/2019

Thực hiện Quy chế dân chủ, khơi dậy và phát huy quyền làm chủ của nhân dân

Thực hiện quyền làm chủ của nhân dân, thực hiện quy chế dân chủ (QCDC) ở cơ sở tiếp tục trở thành mục tiêu và động lực của công cuộc đổi mới và phát triển của đất nước hiện nay nhằm phát huy vai trò làm chủ, tinh thần sáng tạo của nhân dân, củng cố và nhân nguồn sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc.

09/04/2019

Truy cập tháng: 133,142

Tổng truy cập: 1,310,426

Cổng thông tin điện tử thành phố Cam Ranh