1/1/0001

Bệnh sốt xuất huyết diễn biến bất thường

6 tháng đầu năm 2019, toàn tỉnh ghi nhận hơn 6.550 ca mắc bệnh sốt xuất huyết (SXH), trong đó có 1 ca tử vong, phát hiện và xử lý 336 ổ dịch. So với cùng kỳ năm 2018, số ca mắc tăng hơn 5 lần, số ổ dịch tăng gấp 8 lần. Khánh Hòa là tỉnh có số ca mắc đứng đầu khu vực miền Trung.

15/07/2019

Chăn nuôi an toàn sinh học góp phần ngăn chặn dịch tả lợn châu Phi

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tính đến nay, dịch tả lợn châu Phi đã xuất hiện tại 62 tỉnh, thành phố với tổng số lợn phải tiêu hủy là hơn 3,3 triệu con (chiếm khoảng 10% tổng đàn). Để ngăn chặn dịch hiệu quả thì chăn nuôi an toàn sinh học là giải pháp hữu hiệu nhất ở thời điểm này.

12/07/2019

Phụ nữ Cam Ranh nói không với rác thải nhựa, túi nilon

Tin tưởng rằng với sự nỗ lực của hội LHPN các cấp thành phố nói riêng và cả hệ thống chính trị nói chung đối với việc chung tay bảo vệ môi trường và chiến dịch “ nói không với rác thải nhựa và túi nilon” sẽ góp phần tạo chuyển biến mạnh mẽ trong ý thức của hội viên, phụ nữ và người dân

07/07/2019

Mit-tinh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới

Sáng 5/6, tại phường Cam Thuận, UBND thành phố tổ chức lễ mít tinh ra quân dọn vệ sinh môi trường hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm 2019. Dự lễ mít tinh có ông Nguyễn Hữu Dũng – Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể thành phố và UBND các xã, phường cùng với gần 100 đoàn viên thanh niên tham dự.

06/06/2019

Công điện của Thủ tướng về phòng chống dịch tả lợn châu Phi

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có Công điện gửi các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; các Tỉnh ủy, thành ủy, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tập trung chỉ đạo, triển khai quyết liệt các biện pháp Phòng, chống bệnh Dịch tả lợn châu Phi.

05/06/2019

Cam Ranh:Nỗ lực cung cấp nước sạch

Thời tiết nắng nóng, hệ thống ống dẫn xuống cấp, điện áp không ổn định dẫn tới thiếu hụt nguồn nước sạch trên địa bàn TP. Cam Ranh. Thành phố đang nâng cấp nhà máy, hệ thống ống dẫn, tăng áp lực cho các vùng khó khăn nhằm từng bước cải thiện tình trạng khan hiếm nước sạch.

29/05/2019

Truy cập tháng: 46,692

Tổng truy cập: 1,452,620

Cổng thông tin điện tử thành phố Cam Ranh