1/1/0001

Truy cập tháng: 44,267

Tổng truy cập: 633,883

Thuốc điều trị bệnh tay chân miệng bán trên mạng xã hội: Cần cẩn trọng

Bệnh tay chân miệng đang diễn biến phức tạp trên cả nước với số ca mắc liên tục tăng cao. Ăn theo tình trạng này, nhiều tài khoản mạng xã hội đã rao bán các loại dung dịch nước sát khuẩn, thuốc bôi da có công dụng phòng ngừa hoặc điều trị dứt điểm nhiều loại bệnh cho trẻ nhỏ, trong đó có bệnh tay chân miệng.

10/11/2018

Chung tay làm sạch bãi biển

Chiều 26-10, tại bãi biển tổ dân phố 1 và 2 thuộc phường Ninh Hải, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa), gần 100 công nhân Công ty TNHH Thủy sản Australis Việt Nam cùng người dân địa phương đã chung tay làm sạch bãi biển.

27/10/2018

Phòng, chống bệnh truyền nhiễm trong trường học

Với tình hình bệnh sốt xuất huyết (SXH) và tay chân miệng trên toàn tỉnh Khánh Hòa đều tăng, đặc biệt là bệnh tay chân miệng, chủ yếu xuất hiện ở bệnh nhi dưới 6 tuổi, ngành Y tế, Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã chủ động phối hợp tuyên truyền, tích cực chỉ đạo phòng, chống bệnh trong trường học.

19/10/2018

Bệnh tay chân miệng: Xuất hiện nhiều ca nặng

Từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh Khánh Hòa ghi nhận hơn 770 ca mắc bệnh tay chân miệng, giảm khoảng 34% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, trong tháng 9, số ca mắc bệnh tăng cao, đáng lo ngại là có nhiều ca nặng và rất nặng.

28/09/2018

Bệnh sốt xuất huyết diễn biến phức tạp

Hiện nay, tình hình sốt xuất huyết (SXH) trên địa bàn huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) diễn biến khá phức tạp. Số ca mắc tại địa phương tăng khoảng 20% so với cùng kỳ năm trước. Địa phương và ngành chức năng đang nỗ lực thực hiện những giải pháp nhằm giảm thiểu tối đa ca mắc mới.

14/09/2018

««« | 1 | 2 | 3 | 4 | »»»

Cổng thông tin điện tử thành phố Cam Ranh

Cơ quan chủ quản:

UBND THÀNH PHỐ CAM RANH

Chịu trách nhiệm chính:

Ông .Nguyễn Thành Trung -Phó Chủ tịch UBND

Địa chỉ trụ sở cơ quan:

- Thành phố Cam Ranh - Tỉnh Khánh Hòa

Hộp thư ban Biên tập:

banbientap.cr@khanhhoa.gov.vn

Địa chỉ truy cập: