1/1/0001

Cần đổi mới công tác tuyên truyền trong xây dựng nông thôn mới

Công tác tuyên truyền, vận động có ý nghĩa quan trọng để thực hiện thành công mọi hoạt động nói chung, xây dựng nông thôn mới nói riêng. Tuy nhiên, thực tế sau hơn 6 năm thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, hiệu quả ở một số địa phương còn thấp, hoạt động tuyên truyền còn nhiều hạn chế...

20/02/2019

Trợ lực cho công nghiệp nông thôn

Đối với các doanh nghiệp (DN) công nghiệp nông thôn, thiếu vốn, thiếu định hướng luôn là bài toán nan giải. Tuy nhiên, những năm gần đây, đề án khuyến công địa phương, khuyến công quốc gia đã phần nào tháo gỡ khó khăn cho các DN.

05/12/2018

Tiền tỷ trôi theo nước bạc

Đối với người nuôi trồng thủy sản (NTTS), đặc biệt là tôm và ốc hương, dòng nước bạc do mưa lũ luôn là nỗi ám ảnh hàng đầu, gây thiệt hại nặng nề nhất. Và, trong đợt mưa lũ vừa qua, nỗi ám ảnh này một lần nữa lại đẩy biết bao người nuôi ốc, nuôi tôm ở nhiều địa phương ven biển trên địa bàn TP. Cam Ranh rơi vào cảnh trắng tay!

28/11/2018

Hệ thống thiết chế văn hóa cơ sở: Chưa phát huy hết công năng

Hiện nay, hệ thống thiết chế Văn hóa - Thể thao (VH-TT) cơ sở trên địa bàn huyện Khánh Sơn do UBND các xã, thị trấn quản lý trực tiếp và tổ chức các hoạt động VH-TT, sinh hoạt cộng đồng, phục vụ nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Tuy nhiên, hầu hết các thiết chế này xây dựng đã nhiều năm và chưa đạt chuẩn của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cũng như chuẩn nông thôn mới.

08/11/2018

Chương trình OCOP - giải pháp phát triển kinh tế nông thôn và xây dựng nông thôn mới hiệu quả

BBT  Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc bài viết “Chương trình OCOP - giải pháp phát triển kinh tế nông thôn và xây dựng nông thôn mới hiệu quả” của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Trưởng BCĐ Trung ương các Chương trình Mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016- 2020.

05/09/2018

Đang online: 1,017

Truy cập tháng: 68,150

Tổng truy cập: 1,033,150

Cổng thông tin điện tử thành phố Cam Ranh

Cơ quan chủ quản:

UBND THÀNH PHỐ CAM RANH

Chịu trách nhiệm chính:

Ông .Nguyễn Thành Trung -Phó Chủ tịch UBND

Địa chỉ trụ sở cơ quan:

 - Thành phố Cam Ranh - Tỉnh Khánh Hòa

Hộp thư ban Biên tập:

banbientap.cr@khanhhoa.gov.vn

Địa chỉ truy cập:

http://www.camranh.khanhhoa.gov.vn/vanhoathongtin

Điện thoại - Fax: 0258.3860880

Giấy phép: số 168/GPSĐBS-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và TTĐT - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 01/12/2015