1/1/0001

Vi phạm xây dựng và đất đai: Sẽ xử lý nghiêm

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa yêu cầu thành lập Ban chỉ đạo xử lý vi phạm trật tự xây dựng và đất đai. Động thái này cho thấy, tỉnh đang quyết tâm rất cao trong việc xử lý tình trạng vi phạm xây dựng và đất đai trên địa bàn TP. Nha Trang.

20/05/2019

15 trường hợp được cấp GCN quyền sử dụng đất

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất là chứng thư pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất hợp pháp của người có quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và quyền sở hữu tài sản khác gắn liền với đất.

09/05/2019

05 trường hợp được cấp GCN quyền sử dụng đất dù có vướng mắc

09/05/2019

Cần coi kinh tế tư nhân là động lực và rường cột của nền kinh tế

TS Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đề nghị khẳng định vai trò động lực và rường cột của khu vực kinh tế tư nhân - khu vực kinh tế của người dân và các doanh nghiệp dân tộc trong việc xây dựng một nền kinh tế thị trường hiện đại, hội nhập, tự cường và phát triển bền vững ở Việt Nam.

02/05/2019

Đề xuất yến sào đảo thiên nhiên là sản phẩm Quốc gia

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản đề nghị Bộ Khoa học và Công nghệ xem xét, trình Thủ tướng Chính phủ công nhận yến sào đảo thiên nhiên Việt Nam là sản phẩm quốc gia với tên gọi “Yến sào đảo thiên nhiên Việt Nam”

05/04/2019