1/1/0001

Tăng cường phòng cháy, chữa cháy rừng

Ngày 18-3, UBND tỉnh Khánh Hòa có văn bản giao cho Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chủ trì, phối hợp với UBND các huyện, thị xã, thành phố và các sở, ngành, đơn vị liên quan tích cực và chủ động triển khai các phương án phòng, chống cháy, nổ, cháy rừng

21/03/2019

Đồng cừu Suối Tiên: Thêm điểm du lịch ở Cam Ranh

Một điểm check-in mới đang sốt trên mạng thời gian gần đây chính là Đồng cừu Suối Tiên ở xã Cam Thịnh Đông, TP. Cam Ranh. Đồng cừu này mới đi vào hoạt động gần 1 tháng nhưng đã được nhiều bạn trẻ tìm đến.

05/03/2019

Quản lý bất động sản du lịch: Đề xuất các giải pháp tạm thời

Trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa hiện có hàng trăm dự án bất động sản (BĐS) du lịch nhưng công tác quản lý còn nhiều bất cập. Chính vì vậy, Sở Xây dựng kiến nghị UBND tỉnh đề nghị Trung ương cho phép áp dụng một số giải pháp để quản lý lĩnh vực này tốt hơn.

18/02/2019

Chú trọng các dự án thân thiện môi trường

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có quyết định phê duyệt Chương trình xúc tiến đầu tư năm 2019, trong đó yêu cầu hoạt động xúc tiến đầu tư phải có trọng tâm, trọng điểm, chú trọng các ngành, dự án có giá trị gia tăng lớn, thân thiện với môi trường.

13/02/2019

Truy cập tháng: 68,016

Tổng truy cập: 1,033,016

Cổng thông tin điện tử thành phố Cam Ranh