Thủ tướng: Phải có 'kỷ luật sắt' trong triển khai Chính phủ điện tử

Thủ tướng: Phải có 'kỷ luật sắt' trong triển khai Chính phủ điện tử

Phải biết cách tổ chức, phân công công việc, đôn đốc triển khai một cách hợp lý và phải có "kỷ luật sắt" trong tổ chức thực hiện, không để kéo dài, “đổ qua, đổ lại một số công việc”, làm ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng trong xây dựng Chính phủ điện tử, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh.

Bổ sung 9 dự án điện mặt trời vào Quy hoạch phát triển điện lực

Bổ sung 9 dự án điện mặt trời vào Quy hoạch phát triển điện lực

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa công bố thông tin các dự án điện mặt trời được bổ sung vào Quy hoạch phát triển điện lực.

Tăng cường tiết kiệm chi thường xuyên

Tăng cường tiết kiệm chi thường xuyên

Đây là một trong những giải pháp điều hành thực hiện nhiệm vụ tài chính – ngân sách địa phương trong những tháng cuối năm 2018 của UBND tỉnh Khánh Hòa.

Nâng cao sản lượng, chất lượng dịch vụ hàng hóa thông qua cảng: Cần những giải pháp đột phá
  • 21/09/2018

Ngày 20-9, tại Cam Ranh, Hiệp hội Cảng biển Việt Nam (VPA) tổ chức hội nghị thường niên năm 2018 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong thời gian qua và bàn các giải pháp nâng cao sản lượng, chất lượng dịch vụ hàng hóa thông qua cảng.

Khánh Hòa: Phòng, chống các loại tội phạm có tổ chức, tội phạm xuyên quốc gia
  • 19/09/2018

Khánh Hòa: Phòng, chống các loại tội phạm có tổ chức, tội phạm xuyên quốc gia

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành Kế hoạch thực hiện Đề án “Phòng, chống các loại tội phạm có tổ chức, tội phạm xuyên quốc gia”. Đề án thực hiện từ nay đến năm 2020.

Khảo sát tình hình khai thác khoáng sản
  • 12/09/2018

Khảo sát tình hình khai thác khoáng sản

Ngày 11-9, Đoàn giám sát của HĐND tỉnh Khánh Hòa do ông Phan Thông - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn tiến hành khảo sát tình hình khai thác khoáng sản tại một số khu vực trên địa bàn tỉnh.

Tập trung xử lý hoạt động nghề cấm
  • 11/09/2018

Tập trung xử lý hoạt động nghề cấm

Để bảo vệ nguồn lợi thủy sản ven bờ, nhất là các đầm, vịnh trên địa bàn, năm 2014, UBND tỉnh Khánh Hòa đã có quy định về quản lý hoạt động khai thác thủy sản trên địa bàn tỉnh.

Tăng cường quản lý đất san lấp
  • 09/09/2018

Tăng cường quản lý đất san lấp

Hiện nay, nhu cầu san lấp mặt bằng để xây dựng các công trình, dự án trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa rất lớn, khiến tình hình khai thác đất đá trở nên phức tạp, dẫn đến nhiều sai phạm.

Kế hoạch sử dụng đất thành phố Cam Ranh năm 2018
Quản lý an toàn đập, hồ chứa nước
  • 08/09/2018

Quản lý an toàn đập, hồ chứa nước

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 114/2018/NĐ-CP về quản lý an toàn đập, hồ chứa nước.