1/1/0001

Truy cập tháng: 44,252

Tổng truy cập: 633,868

Quy định mới về lãi vay và lợi nhuận đối với dự án PPP

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 88/2018/TT-BTC quy định một số nội dung về quản lý tài chính đối với dự án đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP) và chi phí lựa chọn nhà đầu tư. Một điểm thay đổi quan trọng của Thông tư này là sửa đổi quy định về nguyên tắc xác định lãi suất vốn vay trong các dự án PPP.

06/11/2018

Nguy cơ mất một ngôi làng

Tuy lãnh đạo xã Cam Thành Nam (TP. Cam Ranh, Khánh Hòa) nhiều lần khẳng định tình trạng khai thác đất, cát tại khu vực suối Lách (thôn Quảng Phúc) đã giảm nhiều, nhưng khi chúng tôi tiếp cận khu vực này thì phát hiện hàng chục máy móc vẫn miệt mài đào đất, múc cát. Nhiều người lo lắng, trong tương lai một ngôi làng của đồng bào dân tộc Raglai sẽ không còn đất sống.

31/10/2018

Điều hành ổn định giá những tháng cuối năm

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương tổ chức thực hiện có hiệu quả các giải pháp, chỉ đạo điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong việc điều hành giá các mặt hàng những tháng cuối năm 2018 và định hướng điều hành giá cho cả năm 2019.

29/10/2018

Tăng cường quản lý tàu cá đánh bắt xa bờ

Nhằm từng bước hạn chế, chấm dứt tình trạng ngư dân đánh bắt thủy hải sản bất hợp pháp, từ nay đến cuối năm, các đơn vị Bộ đội Biên phòng tỉnh đẩy mạnh tuyên truyền cho ngư dân về việc tuân thủ pháp luật liên quan đến hoạt động đánh bắt xa bờ; đồng thời tăng cường kiểm tra, kiểm soát hoạt động của các tàu cá trên địa bàn.

26/10/2018

««« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »»»

Cổng thông tin điện tử thành phố Cam Ranh

Cơ quan chủ quản:

UBND THÀNH PHỐ CAM RANH

Chịu trách nhiệm chính:

Ông .Nguyễn Thành Trung -Phó Chủ tịch UBND

Địa chỉ trụ sở cơ quan:

- Thành phố Cam Ranh - Tỉnh Khánh Hòa

Hộp thư ban Biên tập:

banbientap.cr@khanhhoa.gov.vn

Địa chỉ truy cập: