Sửa một số quy định về điều kiện đầu tư, kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp
  • 22/09/2018

Sửa một số quy định về điều kiện đầu tư, kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 123/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số Nghị định quy định về điều kiện đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp.

Thủ tướng chỉ thị tăng cường quản lý hoạt động nhập khẩu phế liệu
  • 18/09/2018

Thủ tướng chỉ thị tăng cường quản lý hoạt động nhập khẩu phế liệu

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Chỉ thị số 27/CT-TTg về một số giải pháp cấp bách tăng cường công tác quản lý đối với hoạt động nhập khẩu và sử dụng phế liệu nhập khẩu làm nguyên liệu sản xuất.

Áp lực bán vào cuối phiên khiến thị trường tăng chậm
  • 16/09/2018

Áp lực bán vào cuối phiên khiến thị trường tăng chậm

Phiên giao dịch ngày 12-9, cổ phiếu dầu khí đồng loạt lên giá giúp thị trường tăng điểm khá tốt, lên sát 995 điểm. Tuy nhiên, về gần cuối phiên, lực bán gia tăng khiến chỉ số chung tăng chậm lại.

Giá vàng trong nước và thế giới cùng tăng
  • 16/09/2018

Giá vàng trong nước và thế giới cùng tăng

So với phiên trước, sáng nay giá vàng trong nước và thế giới đều tăng, chênh lệch giữa giá vàng SJC và vàng thế giới là 2,86 triệu đồng/lượng.

Chấm dứt hoạt động và thu hồi giấy chứng nhận đầu tư dự án khu thương mại dịch vụ và khách sạn Đông Hải
Chấm dứt hoạt động và thu hồi giấy chứng nhận đầu tư dự án khu du lịch sinh thái đảo Bình Hưng
Sản phẩm dán tem truy xuất nguồn gốc điện tử: Người tiêu dùng an tâm
  • 11/09/2018

Sản phẩm dán tem truy xuất nguồn gốc điện tử: Người tiêu dùng an tâm

Từ cuối năm 2017, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản đã triển khai chương trình dán tem truy xuất nguồn gốc điện tử cho hàng chục sản phẩm sản xuất theo chuỗi tại Siêu thị Co.opmart Nha Trang và Siêu thị 3F. Sắp tới, chi cục sẽ dán tem truy xuất nguồn gốc cho tỏi VietGap.

Khi địa phương tự quảng bá
  • 09/09/2018

Khi địa phương tự quảng bá

rong nền kinh tế quốc dân, không chỉ các thành phần kinh tế, các ngành kinh tế đóng vai trò quan trọng, mà từng địa phương cũng là những cấu thành quan trọng không kém. Kinh tế của mỗi địa phương phát triển tốt sẽ giúp kinh tế cả nước phát triển tốt và ngược lại.

Nông dân chưa mặn mà với VietGAP
  • 07/09/2018

Nông dân chưa mặn mà với VietGAP

Tuy VietGAP kỳ vọng mang lại nhiều lợi ích như: giá cả, thương hiệu, an toàn thực phẩm, vượt qua rào cản kỹ thuật… nhưng đến nay nhiều nông dân vẫn chưa mặn mà.

Chính sách giảm nghèo đặc thù của tỉnh: Giúp hộ nghèo vươn lên
  • 06/09/2018

Chính sách giảm nghèo đặc thù của tỉnh: Giúp hộ nghèo vươn lên

Ngày 18-7, HĐND tỉnh Khánh Hòa đã thông qua Nghị quyết số 06 với 2 chính sách giảm nghèo đặc thù trên địa bàn tỉnh: hỗ trợ hộ nghèo có thành viên là người có công với cách mạng và khuyến khích thoát nghèo bền vững.