1/1/0001

Kết nối du lịch Khánh Hòa với đồng bằng sông Cửu Long

Nhân dịp hãng hàng không Vietjet mở đường bay thẳng Nha Trang - Cần Thơ, Sở Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa tổ chức đoàn famtrip khảo sát du lịch đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) và tổ chức hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch tại Cần Thơ nhằm kết nối du lịch Khánh Hòa với ĐBSCL.

06/05/2019

Tăng cường chăm sóc và phòng chống dịch bênh cho gia súc trong mùa nắng

Hiện nay thời tiết vào mùa nắng nóng, không khí oi bức khiến sức khỏe vật nuôi giảm sút nên dễ phát sinh dịch bệnh, nhất là đối với loài gia súc. Để giúp gia súc trên địa bàn nâng cao sức đề kháng với các loại vi rút gây bệnh, ngăn chặn được các loại dịch bệnh phát sinh, Trạm Chăn nuôi và Thú y thành phố Cam Ranh đang chủ động triển khai nhiều biện pháp.

03/05/2019

NỖ LỰC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO QUẢ TÁO CAM THÀNH NAM

Là loại cây dễ trồng, đạt năng suất và hiệu quả kinh tế cao, cho thu hoạch quanh năm, cây táo đã được nông dân ở xã Cam Thành Nam, thành phố Cam Ranh chọn trồng thay thế cho một số loại cây trồng kém hiệu quả.

29/04/2019

Truy cập tháng: 134,700

Tổng truy cập: 1,311,984

Cổng thông tin điện tử thành phố Cam Ranh