Tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể lĩnh vực phi nông nghiệp

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ - Trưởng Ban Chỉ đạo Đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã đồng ý với đề xuất của Liên minh Hợp tác xã về việc tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong lĩnh vực phi nông nghiệp.

13/09/2019

Quản lý thuế kinh doanh du lịch: Còn nhiều khó khăn

Thời gian qua, hoạt động kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh đã góp phần mang lại nguồn thu ổn định cho ngân sách. Tuy nhiên, lĩnh vực này cũng đặt ra nhiều thách thức cho cơ quan quản lý nhà nước trong việc kiểm tra, giám sát nhằm hạn chế thất thu thuế.

26/08/2019

Hiệu quả vốn vay giải quyết việc làm

Những năm qua, nguồn vốn vay giải quyết việc làm trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã và đang phát huy hiệu quả thiết thực, giúp tạo việc làm, tăng thu nhập, cải thiện đời sống cho hàng trăm người lao động.

26/08/2019

Tăng cường các giải pháp phát triển kinh tế tập thể giai đoạn 2019 – 2020

Nhằm đưa kinh tế tập thể trở thành thành phần kinh tế có vai trò quan trọng trong giải quyết việc làm, tăng thu nhập, giảm nghèo, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, mới đây, UBND thành phố đã ban hành kế hoạch số 3166/UBND-KT nhằm tăng cường các giải pháp phát triển kinh tế tập thể giai đoạn 2019 – 2020.

19/08/2019

Ấn tượng phiên chợ nông sản Khánh Hòa 2019

100 gian hàng. 60% trong đó là trái cây chất lượng cao. Phiên chợ nông sản Khánh Hòa 2019 đang diễn ra tại công viên Yến Phi, TP. Nha Trang tạo ra được sức hút mạnh mẽ và ấn tượng tốt đẹp đến người dân và du khách.

11/08/2019

Đẩy mạnh thu hút khách khu vực Đông Nam Á

Nhằm đa dạng hóa thị trường khách quốc tế, ngành Du lịch Khánh Hòa sẽ đẩy mạnh xúc tiến thị trường khách Đông Nam Á (ASEAN). Trong đó, Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa sẽ tổ chức các hoạt động xúc tiến nhằm thu hút thêm khách du lịch từ Malaysia, Thái Lan, Lào…

11/08/2019