1/1/0001

Tăng cường chấn chỉnh vi phạm về hóa đơn

Thời gian qua, một số tổ chức, cá nhân lợi dụng cơ chế tự khai tự nộp thuế, tự in, phát hành, quản lý hóa đơn… để mua bán, sử dụng hóa đơn bất hợp pháp. Vì vậy, ngành Thuế tỉnh Khánh Hòa đã và đang tăng cường phối hợp kiểm tra, xử lý vi phạm, ngăn chặn tình trạng này.

18/03/2019

Nuôi tôm hùm… trên bờ

Tôm hùm xưa nay không thể sống trong môi trường nhân tạo. Ngư dân cũng chỉ nuôi được tôm hùm trong lồng biển.

06/03/2019

Tập trung thu lệ phí môn bài

Các đơn vị trong ngành Thuế tỉnh Khánh Hòa đã và đang triển khai nhiều biện pháp tuyên truyền, đôn đốc người nộp thuế để sớm hoàn thành nhiệm vụ thu lệ phí môn bài năm 2019.

12/02/2019

UBND tỉnh Khánh Hòa ra công văn khẩn chỉ đạo xử lý thông tin nhà hàng "chặt chém" du khách

Sáng 12-2, UBND tỉnh Khánh Hòa đã có công văn khẩn gửi Cục Quản lý thị trường, Cục Thuế, UBND TP. Nha Trang, các sở Tài chính, Công thương, Du lịch, Kế hoạch và đầu tư về việc kiểm tra, xử lý thông tin nhà hàng Hưng Phát (86/5 Trần Phú, Nha Trang) và nhà hàng Tháp Bà Làng Chài (32-33 Phạm Văn Đồng, Nha Trang) bị tố “chặt chém” du khách.

12/02/2019

Giữ gìn một chút nghề xưa

Trong ký ức nhiều người chắc vẫn thường nhớ về những món đồ chơi quê kiểng, giản dị là những con tò he, con cào cào lá dừa… Khi bất chợt gặp lại những hình ảnh đó, một thế giới tuổi thơ như ùa về trước mắt.

08/02/2019

“Ngân hàng bò” mang Tết vui đến với người nghèo

Tại thành phố Cam Ranh, đây là năm thứ 3 triển khai thực hiện Dự án, việc tích cực thực hiện dự án này đã tạo động lực cho người nghèo có một nền tảng đầu tiên để phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập...

02/02/2019

Đề xuất các giải pháp nhằm hạn chế đốt vàng mã

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao các tỉnh, thành phố đề xuất các giải pháp nhằm hạn chế đốt vàng mã; kiến nghị với Cục Quản lý thị trường cấp tỉnh kiểm soát, khuyến nghị các cơ sở kinh doanh đồ mã hạn chế kinh doanh những mặt hàng đồ mã không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

30/01/2019

Truy cập tháng: 63,059

Tổng truy cập: 1,028,059

Cổng thông tin điện tử thành phố Cam Ranh