1/1/0001

Đẩy mạnh triển khai hóa đơn điện tử

Cục Thuế tỉnh đã và đang triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ người nộp thuế trên địa bàn tỉnh đẩy mạnh sử dụng hóa đơn điện tử theo Nghị định số 119/2018 của Chính phủ.

08/07/2019

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình trên tàu cá

Theo quy định, từ nay đến ngày 1-4-2020, toàn bộ tàu cá có chiều dài từ 15m trở lên phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình. Ngành Thủy sản tỉnh đang tuyên truyền, vận động ngư dân thực hiện, trước mắt đối với toàn bộ tàu cá có chiều dài từ 24m trở lên.

03/07/2019

Gỡ khó cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hiện nay, các doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ đang gặp nhiều khó khăn về vốn và nhân lực. Vì thế, cơ quan chức năng đang đề ra các chính sách ưu đãi nhằm giúp DN vừa và nhỏ vượt qua khó khăn.

12/06/2019

Ứng dụng chế phẩm vi sinh trong canh tác rau

Đề tài “Xây dựng mô hình ứng dụng chế phẩm vi sinh BTEC trong canh tác rau trên địa bàn thị xã Ninh Hòa” vừa được Hội đồng Khoa học và Công nghệ (KH-CN) cấp cơ sở nghiệm thu và đánh giá cao. Kết quả của đề tài góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế cây trồng, giảm thiểu lượng phân bón hóa học, góp phần bảo vệ môi trường.

03/06/2019

Nâng cao giá trị táo Cam Thành Nam

Đề tài “Ứng dụng quy trình kỹ thuật trồng táo theo tiêu chuẩn VietGAP tại xã Cam Thành Nam, TP. Cam Ranh” vừa được Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh nghiệm thu và đánh giá cao. Kết quả của đề tài giúp người trồng nâng cao giá trị quả táo, hướng đến xây dựng thương hiệu táo Cam Thành Nam.

28/05/2019

Truy cập tháng: 46,766

Tổng truy cập: 1,452,694

Cổng thông tin điện tử thành phố Cam Ranh