Hội Cựu chiến binh TP. Cam Ranh: Giúp nhau phát triển kinh tế

Những năm qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) TP. Cam Ranh luôn thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, trong đó nổi bật là phong trào thi đua CCB sản xuất kinh doanh giỏi, giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình hội viên (HV).

16/09/2019

Tập huấn nhân rộng kết quả đề tài chuyển giao hệ thống bơm thủy năng phục vụ tưới trong nông nghiệp

Sáng 11/9, tại Trung tâm Sinh hoạt Chính trị Văn hóa, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ Khánh Hòa phối hợp với UBND thành phố tổ chức tập huấn nhân rộng kết quả đề tài chuyển giao hệ thống bơm thủy năng phục vụ tưới trong nông nghiệp cho 50 đại biểu là lãnh đạo UBND, hội nông dân các xã, phường trên địa bàn thành phố.

13/09/2019

Truy cập tháng: 37,982