1/1/0001

Duy tu luồng hàng hải Ba Ngòi

Cục Hàng hải Việt Nam đang lên kế hoạch duy du, nạo vét tuyến luồng hàng hải Ba Ngòi nhằm bảo đảm an toàn hàng hải, nâng cao năng lực, tăng khả năng bốc xếp cho Công ty Cổ phần Cảng Cam Ranh.

16/07/2019

Nâng cao hiệu quả tín dụng chính sách

Thực hiện Chỉ thị số 40 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự chỉ đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội, những năm qua, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) thị xã Ninh Hòa đã tập trung giải ngân nguồn vốn, đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn vay cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác; đồng thời, nâng cao chất lượng tín dụng chính sách trên địa bàn.

11/07/2019

Bế mạc kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh Khánh Hòa khóa VI

Ngày 10-7, kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh Khánh Hòa khóa VI đã tiến hành phiên bế mạc. Các ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh,  Lê Xuân Thân - Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phan Thông – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh điều hành phiên bế mạc.

11/07/2019

Đẩy mạnh triển khai hóa đơn điện tử

Cục Thuế tỉnh đã và đang triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ người nộp thuế trên địa bàn tỉnh đẩy mạnh sử dụng hóa đơn điện tử theo Nghị định số 119/2018 của Chính phủ.

08/07/2019

Gỡ khó để phát triển lưới điện

Sáng 27-6, ông Lê Xuân Thân - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa chủ trì làm việc với đại diện UBND tỉnh cùng các sở, ngành, địa phương và Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa) nhằm tháo gỡ những vướng mắc liên quan đến việc phát triển lưới điện.

03/07/2019

Hội nghị Tỉnh ủy Khánh Hòa lần thứ 16

Ngày 2-7, Tỉnh ủy khai mạc hội nghị lần thứ 16. Các ông: Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Đức Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

03/07/2019

Bữa cơm ấm áp yêu thương

Ngày Gia đình Việt Nam 28-6 hàng năm là ngày tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Hội thi ẩm thực “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” cũng là dịp nhắc nhở tất cả mọi người duy trì bữa cơm như một cách để thắp lửa cho tổ ấm của mình.

29/06/2019

Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường

Hiện nay, những mô hình tổ tự quản thu gom rác thải sinh hoạt tại Khánh Sơn đang hoạt động khá hiệu quả, cơ bản giải quyết được vấn đề rác thải sinh hoạt của các hộ trên những tuyến đường chính, góp phần xây dựng môi trường nông thôn sạch - đẹp, cũng như xây dựng nông thôn mới tại địa bàn miền núi.

25/06/2019

Thêm khoảnh khắc đẹp về xứ Trầm Hương

Có những cảnh vật, sinh hoạt đối với người dân Khánh Hòa đã quá đỗi thân thuộc, nhưng qua ống kính của các nghệ sĩ nhiếp ảnh từ mọi miền đất nước đã mang lại những xúc cảm mới mẻ…

17/06/2019