Thu hồi hàng loạt dự án ngoài ngân sách
  • 24/09/2018

Thu hồi hàng loạt dự án ngoài ngân sách

2 tháng gần đây, Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT) đã thu hồi hàng loạt dự án lớn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

100% UBND cấp xã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001:2008
  • 23/09/2018

100% UBND cấp xã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001:2008

Ngày 21-9, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết Đề án Xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng (HTQLCL) theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 vào hoạt động của UBND xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Sáp nhập Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy vào Công an tỉnh
  • 20/09/2018

Sáp nhập Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy vào Công an tỉnh

Ngày 19-9, Công an tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về sáp nhập Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh vào Công an tỉnh. Tới dự có các ông: Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Lê Đức Vinh - Chủ tịch UBND tỉnh.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm việc tại Khánh Hòa: Tháo gỡ nhiều vướng mắc về y tế, giáo dục
  • 19/09/2018

Ngày 18-9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm việc với lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 8 tháng năm 2018.

Hàng trăm sinh viên tham gia chương trình Thanh niên 4.0
  • 18/09/2018

Hàng trăm sinh viên tham gia chương trình Thanh niên 4.0

Sáng 17-9, tại Khánh Hòa, Trường Đại học Nha Trang phối hợp với Đại học trực tuyến Funix (thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục trực tuyến Funix) tổ chức chương trình Thanh niên 4.0 cần gì và phải như thế nào.

Khánh Hòa: Nâng cao năng lực phòng, chống lụt bão
  • 18/09/2018

Khánh Hòa: Nâng cao năng lực phòng, chống lụt bão

Nhằm nâng cao năng lực ứng phó với thiên tai trong mùa mưa bão năm 2018, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh đã chủ động triển khai các phương án hiệp đồng, phối hợp hiệu quả giữa người dân, chính quyền địa phương, lực lượng vũ trang trong thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn và hỗ trợ nhân dân phòng, chống lụt bão.

Hội thảo khoa học về lịch sử lực lượng vũ trang tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 1975 - 2015
  • 17/09/2018

Sáng 17-9, ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa, Trưởng Ban chỉ đạo biên soạn công trình khoa học lịch sử tỉnh chủ trì hội thảo khoa học “Lịch sử lực lượng vũ trang (LLVT) nhân dân tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 1975-2015”.

700 thanh niên tham gia Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông”
  • 16/09/2018

700 thanh niên tham gia Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông”

Ngày 15-9, tại TP. Nha Trang, Tỉnh đoàn Khánh Hòa tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2018 với sự tham gia của 700 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh.

Nỗi lo tàu cá nằm bờ

Nỗi lo tàu cá nằm bờ

Những ngày này, ngư dân trong tỉnh được mùa cá nục, cá cơm, không khí tại các cảng cá sôi động hơn. Tuy nhiên, theo nhiều ngư dân, niềm vui này sẽ không kéo dài lâu, bởi từ nhiều tháng nay việc đánh bắt không hiệu quả, nhiều tàu nằm bờ.

Tận mắt khám phá hành trình nông sản từ nông trường tới mâm cơm gia đình

Tận mắt khám phá hành trình nông sản từ nông trường tới mâm cơm gia đình

Trước khi có mặt trên kệ hàng của VinMart và VinMart+, nông sản VinEco phải trải qua những quy trình như thế nào để món rau quả khi tới mỗi mâm cơm gia đình được an toàn, tươi ngon là câu hỏi nhiều người muốn khám phá. Hành trình tương lai xanh đã giúp hàng trăm khách hàng tìm được câu trả lời này.