Kiểm tra các dự án điện mặt trời công suất nhỏ hơn 1MW

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa yêu cầu Sở Công Thương thành lập đoàn kiểm tra liên ngành để kiểm tra tất cả các dự án điện mặt trời công suất nhỏ hơn 1MW đã và đang đầu tư dưới hình thức kết hợp trang trại sản xuất nông nghiệp trên địa bàn thị xã Ninh Hòa, báo cáo kết quả về UBND tỉnh trước ngày 30-9.

16/09/2019

Phát huy sức trẻ trong lực lượng vũ trang

Thời gian qua, lực lượng thanh niên ở Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Khánh Hòa đã phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, triển khai nhiều hoạt động, phần việc thiết thực, góp phần đẩy mạnh phong trào thanh niên trên địa bàn tỉnh.

12/09/2019

Hướng đến chất lượng nuôi trồng thủy sản

TP. Nha Trang sẽ sắp xếp lại lồng, bè theo quy hoạch chi tiết vùng nuôi trồng thủy sản (NTTS) trên vịnh Nha Trang đến năm 2025 và định hướng đến năm 2035. Đồng thời đề ra nhiều giải pháp triển khai thực hiện quy hoạch hướng tới nâng cao chất lượng NTTS.

12/09/2019

Nhiều đổi thay vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Những năm qua nhờ triển khai có hiệu quả các chương trình, dự án hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số trong phát triển kinh tế xã hội đã mang lại những thay đổi lớn ở khu vực vùng sâu vùng xa của tỉnh Khánh Hòa,

26/08/2019