1/1/0001

Vi phạm xây dựng và đất đai: Sẽ xử lý nghiêm

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa yêu cầu thành lập Ban chỉ đạo xử lý vi phạm trật tự xây dựng và đất đai. Động thái này cho thấy, tỉnh đang quyết tâm rất cao trong việc xử lý tình trạng vi phạm xây dựng và đất đai trên địa bàn TP. Nha Trang.

20/05/2019

Thương hiệu Festival Biển

Những ngày này, thành phố biển Nha Trang đang sống trong không khí lễ hội. Chính quyền và người dân đang nỗ lực hết sức để có được một kỳ Festival Biển thành công và ấn tượng. Đặc biệt, năm nay Festival Biển còn gắn với Năm Du lịch Quốc gia, là dịp để Nha Trang - Khánh Hòa quảng bá hình ảnh của mình rộng hơn, hiệu quả hơn.

13/05/2019

Tái hiện Lễ hội Cầu Ngư trên đường phố Nha Trang

Chiều 12-5, trong khuôn khổ Festival Biển 2019, Lễ hội Cầu Ngư đã được Trung tâm Văn hóa tỉnh Khánh Hòa tái hiện lại tại khu vực công viên bờ biển Nha Trang (đoạn đối diện đường Tuệ Tĩnh, TP. Nha Trang).

13/05/2019

Tăng cường quản lý chất thải y tế

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan tăng cường quản lý chất thải y tế trên địa bàn tỉnh.

08/05/2019

Đưa thực phẩm an toàn đến người tiêu dùng

Không chỉ bán được nhiều hàng, đạt doanh thu cao, Phiên chợ thực phẩm an toàn (diễn ra từ ngày 26 đến 29-4 tại công viên Thiếu nhi - công viên Yến Phi, TP. Nha Trang) còn giới thiệu đến người tiêu dùng những địa chỉ sản xuất kinh doanh thực phẩm an toàn, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng địa phương và du khách.

02/05/2019

Khánh Hòa có 4 khu neo đậu tàu thuyền tránh bão

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa có quyết định công bố Danh sách khu neo đậu tránh trú bão cho tàu cá năm 2019. Theo danh sách này, cả nước có 66 khu neo đậu tránh trú bão cho các tàu thuyền ở 25 tỉnh, thành phố ven biển.

17/04/2019

Truy cập tháng: 133,088

Tổng truy cập: 1,310,372

Cổng thông tin điện tử thành phố Cam Ranh