Tạm giữ 25.000 khẩu trang không có nguồn gốc xuất xứ

Cuối giờ chiều 12-3, Phòng cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh Khánh Hòa) đã ra quyết định tạm giữ 25.000 khẩu trang vừa được phát hiện tại gia đình ông Nguyễn Viết Bình (sinh năm 1982, ở tổ 7 Vĩnh Châu, xã Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang). Toàn bộ khẩu trang bị tạm giữ đều không có các hóa đơn, chứng từ chứng minh được nguồn gốc xuất xứ. 

12/03/2020

Xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân đưa thông tin không chính xác về tình hình dịch bệnh

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa vừa có công văn gửi các huyện ủy, thị ủy, thành ủy, ban cán sự đảng, đảng đoàn và đảng ủy trực thuộc, các cơ quan tham mưu Tỉnh ủy, Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra.

04/02/2020

Tập trung chống hàng giả, xâm phạm sở hữu trí tuệ

Trước thực trạng hàng giả, xâm phạm sở hữu trí tuệ ngày càng diễn ra phức tạp, Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Khánh Hòa đã ban hành kế hoạch đấu tranh phòng ngừa và kiểm tra, xử lý vi phạm tại các địa bàn, tụ điểm nổi cộm về hàng giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đến hết năm 2020, trong đó đề xuất nhiều giải pháp cụ thể.

27/12/2019

Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo sử dụng công nghệ cao

Sau vụ việc 1 phụ nữ ở phường Phước Long (TP. Nha Trang) bị các đối tượng gọi điện thoại giả danh công an lừa đảo, chiếm đoạt 4 tỷ đồng (Báo Khánh Hòa thứ Hai, ngày 23-12 đã thông tin) và nhiều vụ việc tương tự xảy ra trước đây, các ngân hàng đang tăng cường tuyên truyền các thủ đoạn lừa đảo đến khách hàng.

27/12/2019

Hiện tượng “báo hóa” trang thông tin điện tử tổng hợp

“Báo hóa” trang thông tin điện tử tổng hợp là hiện trạng trang thông tin điện tử tổng hợp xây dựng giao diện, tổng hợp, cập nhật tin bài như báo chí, chuyên nhặt nhạnh thông tin giật gân, câu view khiến cho độc giả nhầm tưởng là các báo điện tử. Các trang này thậm chí có lượng người xem còn nhiều hơn các cơ quan báo chí, vì thế có ảnh hưởng, tác động lớn đến xã hội.

27/11/2019

Đang online: 688

Truy cập tháng: 46,671

Tổng truy cập: 3,147,891