Truy cập tháng: 111,958

Tổng truy cập: 4,075,553

Hỗ trợ tìm thị trường cho doanh nghiệp

Quảng bá sản phẩm, tìm kiếm thị trường cho các doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa luôn là vấn đề nan giải trong những năm qua. Đặc biệt, trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, việc tìm đầu ra cho sản phẩm càng có ý nghĩa quan trọng.

26/03/2019

Các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp

Công ty TNHH MTV Organic Phúc Hưng (Kiên Giang) khởi nghiệp năm 2018, sở hữu 20 hecta đất chuyên trồng lúa với năng suất trung bình 8 tấn/ha. Công ty thiết kế mô hình lúa - tôm theo hướng hữu cơ để tăng thêm lợi nhuận trên cùng diện tích và tạo ra sản phẩm sạch cho người tiêu dùng.

06/03/2019

Tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển

Năm 2019, để tiếp tục đạt được các mục tiêu đề ra, lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo các sở, ngành đặc biệt quan tâm và tạo điều kiện cho doanh nghiệp (DN) phát triển, đặc biệt chú trọng phát triển thêm DN mới.

28/01/2019

Cổng thông tin điện tử thành phố Cam Ranh

Cơ quan chủ quản:

UBND THÀNH PHỐ CAM RANH

Chịu trách nhiệm chính:

Ông .Trần Anh Tuấn -Phó Chủ tịch UBND

Địa chỉ trụ sở cơ quan:

- Thành phố Cam Ranh - Tỉnh Khánh Hòa

Hộp thư ban Biên tập:

banbientap.cr@khanhhoa.gov.vn

Địa chỉ truy cập:

Điện thoại - Fax: 0258.3860880