Cam Ranh: Vận dụng sáng tạo việc học tập và làm theo Bác

Những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn TP. Cam Ranh (Khánh Hòa) được vận dụng sáng tạo, thiết thực, phù hợp với tình hình thực tế. Đây đã trở thành việc làm thường xuyên, mang lại nhiều kết quả tích cực cho các địa phương, cơ quan, đơn vị.

03/02/2020

Nhớ về Bác trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc

Tết đến, Xuân về, trong không khí của mùa Xuân Canh Tý 2020, mỗi người dân đất Việt lại nhớ về Bác, nhớ về trái tim bao la nhân ái “nâng niu tất cả, chỉ quên mình” của Người luôn dành hết thảy cho đồng bào và chiến sĩ cả nước nói chung, nhân dân Hà Nội nói riêng, nhất là ở vào thời khắc đất trời chuyển sang Xuân. 

27/01/2020

Đoàn kết - giá trị vĩnh cửu của tư tưởng Hồ Chí Minh

Mùa xuân này, Đảng ta kỷ niệm 90 năm ngày thành lập. Gần một thế kỷ kể từ ngày thành lập, Đảng đã đưa đất nước ta vượt qua mọi gian khổ, hy sinh đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, mở ra trang sử mới rạng ngời cho dân tộc. Cội nguồn của mọi chiến thắng đó chính là sự đoàn kết một lòng trong Đảng. 

25/01/2020

Cam Ranh tổ chức chương trình văn nghệ kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc và 50 năm Ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tối 31/8, tại công viên 18/10, UBND thành phố Cam Ranh tổ chức chương trình văn nghệ kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm Ngày mất của Người. Các đồng chí lãnh đạo thành phố, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, ban ngành đoàn thể và đông đảo nhân dân  trên địa bàn thành phố đã đến xem chương trình.

03/09/2019

Trọn đời vâng lệnh quốc dân, vì nước, vì dân

Viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh bao nhiêu cũng chưa đủ, chưa thấu hết những giá trị tư tưởng vượt thời đại của Người. Thời gian càng lùi về sau, đọc lại, ngẫm lại nhiều bài viết của Bác Hồ mới thấy tấm lòng, tình cảm của Bác đối với dân, với nước thật vô cùng nồng ấm, thánh thiện.

28/08/2019

Đang online: 1,626

Truy cập tháng: 6,001

Tổng truy cập: 3,107,221