Ở đâu khi du lịch Cam Ranh

Khách sạn, resort Cam Ranh rất đa dạng, tùy thuộc vào điều kiện của cá nhân bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một nơi lưu trú thích hợp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nghỉ ngơi ở nơi riêng tư, yên tĩnh, dễ ngắm biển và đi bộ dọc bờ biển, bạn có thể chọn các resort dọc biển Bãi Dài…

29/08/2018

Khách Sạn Phát Minh

Khách Sạn Phát Minh

 là một địa điểm được sắp xếp trong danh mục khách sạn đạt tiêu chuẩn

05/08/2018

Khách sạn Spa Cam Ranh

Khách Sạn Spa Cam Ranh  được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 2 sao, bao gồm 29 phòng được thiết kế sang trọng, nội thất trong phòng cao cấp toàn bộ là nội thất gỗ được bài trí tinh tế, tiện nghi và hiện đại, hỗ trợ tối đa cho nhu cầu giải trí và nghỉ dưỡng của quý khách.

03/08/2018

Khách sạn Thành Mỹ

Khách Sạn Thành Mỹ nằm ở khu vực trung tâm thành phố Cam Ranh, trên đường Đại Lộ Hùng Vương (Km. 2), phường Cam Thuận. Nơi đây có mặt bằng rộng rãi, thoáng mát; có nơi cho các loại xe đậu, có sân vườn và môi trường sinh thái, tạo ra không gian khá lý tưởng cho du khách thưởng thức, nghĩ dưỡng và thư giản.

03/08/2018

Mỹ Ca Hotel

Khách sạn được trang bị đầy đủ các tiện ích như khu ăn uống, tủ lạnh, máy điều hoà, wifi, Tivi LCD truyền hình cáp và chăn ga gối nệm cao su 100% cao cấp bảo vệ giấc ngủ sau một ngày tham quan...

03/08/2018

KHÁCH SẠN HÙNG VƯƠNG

    Khách Sạn Hùng Vương nằm ở khu vực phường đầu tiên phía Bắc thành phố Cam Ranh, trên  Đại Lộ Hùng Vương (số 527), phường Cam Nghĩa.

29/07/2018