Phụ nữ Cam Thành Nam chung tay xây dựng nông thôn mới

Xây dựng nông thôn mới đã và đang trở thành phong trào sôi nổi, rộng khắp trên địa bàn xã Cam Thành Nam, thành phố Cam Ranh. Phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, thời gian qua, Hội PN xã đã vận động sự vào cuộc của đông đảo hội viên, phụ nữ, góp phần vào quá trình thực hiện và hoàn thành các tiêu chí xây dựng NTM.

18/10/2019

Xã Cam Thịnh Đông qua 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới

Cam Thịnh Đông là xã đồng bằng, có 6 thôn; dân số gồm 1.956 hộ, 7.263 khẩu, lao động trong độ tuổi toàn xã có tỉ lệ 57,6%; đất đồi, núi chiếm đến 60% diện tích tự nhiên; bên cạnh đó địa phương nằm trong khu vực Nam Trung Bộ chịu nhiều bất lợi của khí hậu, thời tiết tác hại đến sản xuất và đời sống nhân dân; cơ sở hạ tầng từng bước được xây dựng, nhưng chất lượng vẫn chưa cao và còn thiếu.

16/07/2019

NỖ LỰC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO QUẢ TÁO CAM THÀNH NAM

Là loại cây dễ trồng, đạt năng suất và hiệu quả kinh tế cao, cho thu hoạch quanh năm, cây táo đã được nông dân ở xã Cam Thành Nam, thành phố Cam Ranh chọn trồng thay thế cho một số loại cây trồng kém hiệu quả.

29/04/2019

Phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới

Nhằm phát huy hiệu quả và tăng khả năng nhân rộng mô hình thí điểm phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Diên Khánh đã lựa chọn các hoạt động phù hợp với từng địa phương cho mô hình này. Nhờ vậy, mô hình đã tập hợp, thu hút được đông đảo hội viên tham gia.

23/04/2019

Cần đổi mới công tác tuyên truyền trong xây dựng nông thôn mới

Công tác tuyên truyền, vận động có ý nghĩa quan trọng để thực hiện thành công mọi hoạt động nói chung, xây dựng nông thôn mới nói riêng. Tuy nhiên, thực tế sau hơn 6 năm thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, hiệu quả ở một số địa phương còn thấp, hoạt động tuyên truyền còn nhiều hạn chế...

20/02/2019

Đang online: 438

Truy cập tháng: 24,752

Tổng truy cập: 3,746,567