Đẩy mạnh triển khai Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, cơ quan ngang bộ, các địa phương và các tổ chức hiệp hội đẩy mạnh triển khai hiệu quả Luật Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) nhằm tạo điều kiện cho các DNNVV vượt qua khó khăn, duy trì và khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh.

04/07/2020

Gỡ vướng về gia hạn nộp thuế

Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa đang triển khai thực hiện Nghị định số 41 ngày 8-4-2020 của Chính phủ về gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất cho các tổ chức, doanh nghiệp (DN), cá nhân. Tuy nhiên, quá trình thực hiện phát sinh một số vướng mắc.

30/06/2020

Doanh nghiệp được lợi gì từ Cổng Dịch vụ công quốc gia?

Cổng Dịch vụ công quốc gia (DVCQG) từ khi ra đời đáp ứng được mong đợi gì của cộng đồng DN? Đâu là những vấn đề cần tiếp tục cải cách trong quá trình xây dựng Chính phủ điện tử và cung cấp dịch vụ công cho DN trong thời gian tới?

18/06/2020

Tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo về việc triển khai kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về các nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công và bảo đảm trật tự an toàn xã hội trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

31/05/2020

Truy cập tháng: 15,759