Ưu tiên nước sinh hoạt cho người dân

Ngày 30-5, ông Nguyễn Khắc Định, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa dẫn đầu đoàn công tác đi kiểm tra công tác phòng chống hạn hán tại huyện Cam Lâm và TP. Cam Ranh. Cùng đi có các ông: Hà Quốc Trị, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Lê Hữu Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

31/05/2020

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri phường Cam Phú và Cam Thuận, thành phố Cam Ranh

Sáng 29/5, tại phường Cam Phú, đại biểu HĐND tỉnh khánh Hòa gồm các ông, bà: Trần Mạnh Dũng- PCT.HĐND tỉnh, Phan Thị Minh Lý - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy- Chủ tịch HĐND thành phố Cam Ranh, Lê Thị Mai Liên - Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh và các vị đại biểu HĐND thành phố: Đào Văn Hòa, Nguyễn Thị Bích Hồng đã tiếp xúc cử tri các địa phương Cam Phú và Cam Thuận.

30/05/2020

Đoàn công tác Ban Bí thư Trung ương Đảng làm việc tại Khánh Hòa: Công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội phải chặt chẽ, an toàn, tiết kiệm

Ngày 28-5, đoàn công tác của Trung ương do ông Trần Cẩm Tú - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương làm trưởng đoàn làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa về triển khai thực hiện Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Cùng dự làm việc có ông Nghiêm Phú Cường - Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương, phó trưởng đoàn.

30/05/2020

Truy cập tháng: 239,527