Ưu tiên nước sinh hoạt cho người dân

Ngày 30-5, ông Nguyễn Khắc Định, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa dẫn đầu đoàn công tác đi kiểm tra công tác phòng chống hạn hán tại huyện Cam Lâm và TP. Cam Ranh. Cùng đi có các ông: Hà Quốc Trị, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Lê Hữu Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

31/05/2020

Đoàn công tác Ban Bí thư Trung ương Đảng làm việc tại Khánh Hòa: Công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội phải chặt chẽ, an toàn, tiết kiệm

Ngày 28-5, đoàn công tác của Trung ương do ông Trần Cẩm Tú - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương làm trưởng đoàn làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa về triển khai thực hiện Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Cùng dự làm việc có ông Nghiêm Phú Cường - Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương, phó trưởng đoàn.

30/05/2020

Nỗ lực phòng, chống mua bán người qua đường dây nóng 111

Mấy năm gần đây, tội phạm mua bán người có chiều hướng phức tạp, đặc biệt là nạn mua bán phụ nữ và trẻ em đang là một hiện tượng nhức nhối ở nước ta hiện nay. Vấn nạn này không chỉ xâm hại đến quyền con người, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tinh thần, tính mạng của nạn nhân mà còn tác động xấu đến đạo đức, lối sống, thuần phong mỹ tục, ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình an ninh, trật tự của đất nước.

29/05/2020

Kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ TP. Cam Ranh lần thứ XII

Chiều 21-5, đoàn công tác số 2 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa do ông Nguyễn Khắc Toàn - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa làm trưởng đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ thành phố Cam Ranh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

28/05/2020

Đang online: 1,011