Chiều 21/01/2021, Trung tâm học tập cộng đồng phường Ba Ngòi tổ chức tuyên truyền bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu và sử dụng thực phẩm cho gần 100 cơ sở sản xuất kinh doanh và cán bộ cốt cán ở 10 tổ dân phố.
Tại buổi truyền thông các cơ sở sản xuất kinh doanh được nghe trưởng trạm y tế phường phổ biến các quy định của pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm trong việc sản xuất và kinh doanh các loại thực phẩm cũng như các bệnh lây truyền khi chế biến thực phẩm, hướng dẫn vệ sinh cơ sở, vệ sinh trang thiết bị chế biến thực phẩm, vệ sinh cá nhân trong phòng ngừa nguy cơ bệnh truyền qua thực phẩm; hướng dẫn chọn mua thực phẩm an toàn, đọc nhãn mác sản phẩm thực phẩm, bảo quản chế biến thực phẩm an toàn; các quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, qua đó người nghe có thêm kiến thức đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến, kinh doanh và sử dụng thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho mọi người, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh tại địa phương./.
Tin và ảnh: Đào Thị Doan
Bài viết: Trung tâm học tập cộng đồng phường Ba Ngòi tổ chức tuyên truyền đảm bảo an toàn thực phẩm nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021
Chuyên mục: TT An toàn vệ sinh thực phẩm
Tin khác:
Tiến độ thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng Dự án: Khu đô thị ven vịnh Cam Ranh (08/3/2024)
Some text in the modal.