1/1/0001

Lan tỏa những bài học về Bác

Ngành Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã tổ chức nhiều mô hình, hoạt động hấp dẫn, thiết thực nhằm triển khai, cụ thể hóa việc học tập và làm theo Bác.

27/12/2018

Học tập và làm theo Bác để thiết thực chăm lo cải thiện đời sống nhân dân

Những kết quả học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang thời gian qua là bằng sự nỗ lực, quyết liệt vào cuộc của cả hệ thống chính trị, có thể còn rất nhỏ bé nhưng quan trọng hơn, là đã hình thành ý thức làm việc cống hiến vì dân phục vụ theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của các cấp, ngành, của đội ngũ cán bộ, đảng viên. Kết quả trên sẽ là tiền đề để huyện Mèo Vạc tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện hiệu quả hơn trong thời gian tới.

12/12/2018

Lợi ích thiết thực của dân - điều quan trọng nhất

26/11/2018

Những kỷ niệm trân trọng với Bác Hồ kính yêu

Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã để lại muôn vàn tình yêu thương cho toàn Đảng, toàn dân, toàn thể bộ đội, các cháu thiếu niên nhi với những lời căn dặn đầy trách nhiệm, yêu thương, tin cậy và trao gửi thế hệ mai sau.

21/10/2018

Khánh thành Bảo tàng Hồ Chí Minh tại miền Bắc Thái Lan

21/10/2018

Truy cập tháng: 65,569