Gương sáng một chi hội mẫu phường Cam Thuận

Chi hội phụ nữ  là cấp trực tiếp triển khai các phong trào thi đua, các nhiệm vụ của Hội, đồng thời cũng là nơi gần gũi, sát sao kề cận nhất với chị em hội viên, là nơi nắm bắt tâm tư nguyện vọng, đời sống của phụ nữ và đề xuất, kiến nghị các giải pháp nhằm chăm lo bảo đảm quyền lợi hợp pháp chính đáng  cho phụ nữ và trẻ em. 

02/07/2020

Chị Võ Thị Hồng Mận, cán bộ phụ nữ giỏi phường Ba Ngòi

Chị tham gia công tác Hội phụ nữ rất tình cờ, có lẽ là cái duyên với chị em phụ nữ nơi đây. Bởi vì chị thường tham gia các buổi hội họp triển khai chương trình hoạt động của Tổ dân phố, tự nguyện làm các việc cho cộng đồng,

19/06/2020

Anh Nguyễn Chí Lực – Hội viên nông dân trẻ làm kinh tế giỏi, năng động, nhiệt tình trong công tác Hội tại cơ sở

Những năm gần đây, từ phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi do Hội nông dân xã Cam Lập, thành phố Cam Ranh phát động đã xuất hiện một số mô hình kinh tế phát triển đa dạng, làm ăn hiệu quả và nhiều tấm gương nông dân năng động, dám nghĩ, dám làm, cần cù, sáng tạo, từng bước vươn lên làm giàu chính đáng trên mảnh đất quê hương bằng đôi tay, khối óc của mình. 

18/06/2020

Anh Vũ Mạnh Hùng – tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Qua gần 04 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đảng ủy phường Cam Nghĩa đã có nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác, trong đó phải kể đến anh Vũ Mạnh Hùng – Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự phường Cam Nghĩa.

29/05/2020

Đang online: 153

Truy cập tháng: 21,516

Tổng truy cập: 3,743,331