Tổ chức Quốc tang đồng chí Trần Đại Quang

Tổ chức Quốc tang đồng chí Trần Đại Quang

Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu thông báo của Ban lễ tang về Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng đồng chí Trần Đại Quang.

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh giữ Quyền Chủ tịch Nước

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh giữ Quyền Chủ tịch Nước

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch Nước giữ Quyền Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam cho đến khi Quốc hội bầu ra Chủ tịch Nước mới.

Đêm hội trăng rằm 2018 tại thành phố Cam Ranh

Đêm hội trăng rằm 2018 tại thành phố Cam Ranh

Nhằm giúp các em thiếu nhi có một Trung thu vui tươi, ý nghĩa, tối 23/9, Nhà thiếu nhi thành phố chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2018 cho gần 500 em thiếu nhi tại địa phương.

Thông cáo đặc biệt về lễ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang
  • 23/09/2018

Thông cáo đặc biệt về lễ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam vô cùng thương tiếc báo tin:

Tập huấn tuyên truyền công tác phòng chống tội phạm và công tác bảo vệ môi trường năm 2018
  • 21/09/2018

Ngày 19/9, tại Trung tâm Sinh hoạt Chính trị - Văn hóa, Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Hội LHPN thành phố Cam Ranh tổ chức các lớp tập huấn tuyên truyền công tác phòng chống tội phạm và công tác bảo vệ môi trường năm 2018 cho 150 tuyên truyền viên, hội viên, phụ nữ trên địa bàn thành phố.

Tổng kết phong trào CNVC-LĐ và hoạt động công đoàn của khối Giáo dục năm học 2017 - 2018
  • 19/09/2018

Chiều 18/9, Liên đoàn lao động thành phố Cam Ranh đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào CNVC-LĐ và hoạt động công đoàn khối Giáo dục năm học 2017 – 2018. Ông Nguyễn Hòa - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, ông Nguyễn Văn Du- Trưởng Phòng giáo dục và Đào tạo thành phố đã về dự.

Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh Khánh Hòa: Thống nhất kế hoạch giám sát chuyên đề
  • 17/09/2018

Sáng 17-9, ông Lê Xuân Thân – Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Khánh Hòa chủ trì cuộc họp với đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh để thống nhất kế hoạch giám sát chuyên đề thi hành pháp luật về giải quyết khiếu nại, tố cáo trong lĩnh vực tố tụng hình sự, tố tụng dân sự, tố tụng hành chính và thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh từ ngày 1-1-2017 đến hết năm 2017.

Khánh Hòa: Áp dụng học bạ và sổ liên lạc điện tử
  • 17/09/2018

Khánh Hòa: Áp dụng học bạ và sổ liên lạc điện tử

Từ năm học này, bên cạnh tiếp tục thực hiện sổ điểm điện tử, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) còn triển khai học bạ điện tử, sổ liên lạc điện tử tại các trường THCS, THPT và các đơn vị trực thuộc.

TP. Cam Ranh cần giải quyết dứt điểm các vấn đề về tài nguyên môi trường
  • 16/09/2018

TP. Cam Ranh cần giải quyết dứt điểm các vấn đề về tài nguyên môi trường

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Đào Công Thiên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tại buổi làm việc với UBND TP. Cam Ranh về tình hình kinh tế - xã hội 8 tháng năm 2018, diễn ra chiều 14-9.

Tập trung ngăn chặn bệnh Dịch tả lợn Châu Phi xâm nhiễm vào Việt Nam
  • 15/09/2018

Tập trung ngăn chặn bệnh Dịch tả lợn Châu Phi xâm nhiễm vào Việt Nam

Chiều 11-9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký công điện về việc tập trung triển khai các biện pháp ngăn chặn bệnh Dịch tả lợn Châu Phi xâm nhiễm vào Việt Nam.