TỪ NGÀY 17/6/2017 MÃ VÙNG ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH TỈNH KHÁNH HÒA THAY ĐỔI THÀNH 258 (MÃ VÙNG CŨ LÀ 58)

[ Ngày tạo: 16/03/2017 ]

Sáng 15/3, tại Trung tâm Sinh hoạt Chính trị - Văn hóa,  UBND thành phố tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Cải cách hành chính năm 2017. Hơn 100 học viên là cán  bộ, công chức viên chức phụ trách công tác cải cách hành chính, của các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp và lãnh đạo, người làm công tác tiếp nhận, trả kết quả của 15 xã, phường trên địa bàn thành phố đã đến dự.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được nghe phổ biến những nội dung trọng tâm gồm: tiếp tục triển khai quyết định số 14 năm 2016 của UBND tỉnh Khánh Hòa quy định việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông tại cơ quan hành chính tỉnh Khánh Hòa; Kế hoạch CCHC tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2016-2020 và một số văn bản liên quan. Hội nghị cũng đặc biệt chú trọng đến tập huấn sử dụng phần mềm một cửa với các nội dung: tổng hợp thống kê kết quả giải quyết thủ tục hành chính định kỳ; tiếp nhận và giải quyết  hồ sơ trực tuyến mức độ 3, hướng dẫn quy trình thủ tục hành chính liên thông.

Qua tập huấn giúp các học viên trang bị những kiến thức cơ bản về CCHC để vận dung, cụ thể hóa tại cơ quan, đơn vị góp phần xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, hiện đại hóa hành chính và thực hiện tốt cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông tại địa phương./.

Thanh Thảo