CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8) VÀ QUỐC KHÁNH 2/9 (1945 - 2017)

[ Ngày tạo: 21/03/2017 ]

Vừa qua, tại hội trường UBND, Ban CHQS phường Cam Lợi tổ chức phát động thi đua chào mừng Kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng tỉnh Khánh Hòa (02/4/1975 - 02/4/2017), 42 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017) cho toàn thể cán bộ, chiến sỹ dân quân trên địa bàn phường.

Đến dự buổi phát động có các đ/c: Đại úy Vũ Cao Của – Trợ lý dân quân BCH Quân sự thành phố - Cán bộ phụ trách địa bàn; Nguyễn Bình Định – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường.

Đây là đợt phát động thi đua cao điểm với chủ đề "Đồng thuận cao, huấn luyện giỏi, rèn luyện nghiêm” lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng tỉnh Khánh Hòa và 42 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Đợt phát động được triển khai thực hiện có hiệu quả “3 nhất” với các nội dung như: Tập trung xây dựng BCH Quân sự phường vững mạnh thống nhất về ý chí và hành động. Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của cán bộ đảng viên và chiến sĩ dân quân; xây dựng chi bộ Quân sự Trong sạch vững mạnh tạo sự chuyển biến rõ nét về bản lĩnh chính trị, ý chí quyết tâm, tinh thần trách nhiệm, đạo đức, lối sống của cán bộ, chiến sĩ; bảo đảm 100% cán bộ, chiến sĩ có quyết tâm cao, bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Duy Mỹ