[ Ngày tạo: 04/03/2017 ]

Sáng 04/3/2017, tại hội trường UBND phường Cam Lộc, đoàn phường Cam Lộc tổ chức lễ phát động tháng thanh niên năm 2017. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Văn Toàn – PBT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường; Nguyễn Trường Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong BCH Đoàn phường và hơn 80 ĐVTN- HS trên địa bàn phường tham gia.

Tháng thanh niên năm nay, với chủ đề “ Thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”, qua đó đoàn phường sẽ thực hiện theo 4 tuần hoạt động như: ra quân dọn vệ sinh, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thực hiện công trình thanh niên cấp phường và tổng kết khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong tháng thanh niên. Với phương châm “ Mỗi thanh niên một hành động, mỗi cơ sở đoàn hoạt động thiết thực bảo vệ môi trường. BCH đoàn phường  trọng tâm hướng vào tổ chức các hoạt động ra quân ngày chủ nhật xanh, trồng cây xanh, đẩy mạnh tham gia các hoạt động tư vấn, hướng nghiệp việc làm và đào tạo nghề cho thanh niên, tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, trật tự an toàn giao thông, tiếp tục tuyên truyền trong đoàn viên thanh niên về học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh,.

Bằng những việc làm thiết thực, tại lễ phát động đoàn phường giao nhiệm vụ thực hiện phần việc thanh niên năm 2017 cho các chi đoàn trực thuộc.

Tin tưởng rằng với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, những phần việc, công trình thanh niên sẽ được đoàn viên, thanh niên hưởng ứng tích cực, qua đó khẳng định vai trò, trách nhiệm của Đoàn thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tháng thanh niên sẽ thực sự là cơ hội của mỗi đoàn viên, thanh niên trong thực hiện trách nhiệm công dân, đóng góp sức trẻ và lòng nhiệt tình cho quê hương, đất nước, cho sự lớn mạnh của phong trào thanh niên ngày càng giàu mạnh, văn minh./..

Sau buổi lễ phát động tất cả ĐVTN – HS tham gia dọn vệ sinh, lượm bơm kim tiêm trên một số tuyến đường phường Cam Lộc.

Thanh Sơn